090.315.1706 - 099.601.9744 info@adcacademy.vn

Một khoá học đặc biệt được huấn luyện ngay trong rừng với những hoạt động thực tế thông qua nhiều mức độ khác nhau sẽ giúp bạn phát huy hết mức khả năng tiềm ẩn trong bạn.

Một cơ hội tuyệt vời để bạn thư giản và cùng vui chơi trong những khung cảnh tuyệt đẹp của thiên nhiên.

Thời gian chương trình:

4 ngày 3 đêm,

Từ ngày 15 – 18/01/2017.

Địa điểm:

Rừng Quốc Gia Lò Gò Xa Mát

(Thuộc huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh)

Tiền học: 3.500.000VNĐ/người

(Chi phí trên đã bao gồm: Chi phí di chuyển, chi phí ăn uống và ở trong 4 ngày 3 đêm tại rừng Lò Gò Xa Mát và chi phí huấn luyện).

ƯU ĐÃI: 

• GIẢM NGAY 1.850.000 VND >>> CHỈ CÒN 1.650.000 VND/khoá huấn luyện áp dụng cho học viên HỆ DÀI HẠN.

(CHỈ CÒN 1.850.000 VND/khóa huấn luyện áp dụng cho học viên HỆ DÀI HẠN ĐANG BẢO LƯU. Nếu học viên bảo lưu đăng ký từ GROUP 3 NGƯỜI sẽ được ưu đãi như học viên hệ dài hạn đang học là 1.650.000 VND/người).

• GIẢM NGAY 500.000 VND >>> CHỈ CÒN 3.000.000 VND/khoá huấn luyện áp dụng cho những đối tượng khác khi đăng ký và hoàn tất toàn bộ tiền học đến hết ngày Chủ Nhật, 18/12/2016.

(Để chương trình hiệu quả, chúng tôi chỉ ưu tiên cho 30 bạn đăng ký và hoàn tất thủ tục sớm nhất)

4 Ngày 3 Đêm Chinh Phục Thử Thách Rừng Lò Gò Xa Mát

Leadership & Teamwork là gì ?

LEADERSHIP là nghệ thuật học cách lãnh đạo, nhưng không phải là khoá học khiến bạn trở thành một người làm Sếp để sai khiến những người khác.

Leadership là cách giúp bạn trở thành một nhà lãnh đạo bằng trái tim, và có trách nhiệm, trước hết là trách nhiệm đối với bản thân mình và những người xung quanh mà bạn đang cùng họ xây dựng & tạo nên những giá trị.

Nghệ thuật lãnh đạo cao nhất, chính là nghệ thuật lãnh đạo bản thân mình.

TEAMWORK là học cách làm việc đội nhóm, để có thể cùng nhau vượt qua những nỗi sợ hãi, và cùng có thể vượt qua những thử thách để đạt được những ước mơ lớn hơn, thành quả lớn hơn.

Trong cuộc đời một con người, tuổi trẻ là một quãng thời gian có nhiều nhất những ước mơ, hoài bão, những mong muốn, dự định, … thế nhưng hầu hết mọi người đều không thực hiện được ước muốn của mình, 2 lý do chủ yếu chính là:

1. Không đủ kiên trì để HÀNH ĐỘNG, do phải đối mặt với những NỖI SỢ:

NỖI SỢ có thể biểu lộ ở nhiều hình thức khác nhau, nó có thể là những nỗi lo, là sự trì hoãn chần chừ, là sự thiếu tự tin, là việc ngại thử những điều mới, là việc thiếu cương quyết để hành động, không đủ kiên trì, …

Leadership & Teamwork là nơi để bạn khám phá ra những NỖI SỢ của riêng mình, hiểu về chúng đủ sâu để có thể can đảm đối diện với những NỖI SỢ.

Sau chương trình, các bạn có thể sẽ vẫn sợ, tuy nhiên các bạn sẽ có khả năng HÀNH ĐỘNG và hiện thực hoá những ước mơ của mình, bất chấp NỖI SỢ.

Chúng ta không thể phủ định NỖI SỢ, nhưng khi hiểu rõ hơn về NỖI SỢ mà mình đang có, chúng ta sẽ có khả năng tiếp tục HÀNH ĐỘNG với NỖI SỢ đó và không để nó xâm chiếm lấy chúng ta.

 

2. Không biết khai thác những NGUỒN LỰC

Trên con đường chinh phục mục tiêu, sẽ có rất nhiều khó khăn và thử thách mà bạn không thể vượt qua được chỉ dựa vào năng lực của bản thân.

Rất nhiều người vất vả cả đời mà không đạt được nhiều kết quả gì nhiều, nguyên nhân chủ yếu là do họ không được học cách khai thác các nguồn lực.

Chúng ta luôn luôn cần sự hỗ trợ của rất nhiều người khác, TEAMWORK chính là cách để chúng ta xây dựng một đội nhóm có chung mục đích, có chung sự tin tưởng và có chung niềm tin để cùng tạo ra những giá trị cho bản thân và cho những người xung quanh.

LEADERSHIP & TEAMWORK sẽ rèn luyện các bạn với tinh thần của những chiến binh, những nhà lãnh đạo dũng mãnh với trái tim, với năng lượng, và với ý chí bền bỉ không bao giờ đầu hàng trước bất cứ khó khăn hay thử thách nào, để các bạn có thể sống thực sự hạnh phúc & tràn đầy với hành trình sáng tạo cuộc đời của chính mình.

Tại sao nên tham gia khóa học này ?

Giá trị đạt được cho bản thân –  Leadership

 

  • Là điều kiện tốt nhất để mỗi cá nhân hiểu những nỗi sợ của riêng mình.
  • Khắc phục được những thói quen xấu như lo lắng trì hoãn, thiếu kỷ luật với bản thân, thiếu kiên trì, …
  • Hiểu và tự tin vào năng lực của bản thân.
  • Định hình và khai thác được nguồn năng lượng mạnh mẽ từ bên trong.
  • Quản lý những cảm xúc một cách hiệu quả hơn, giúp biến những cảm xúc tiêu cực thành những nguồn năng lượng hỗ trợ thay vì cản trở bạn đạt được mục tiêu của mình.

Giá trị đạt được cùng với những người khác – Teamwork

  • Chia sẻ và kết nối sâu sắc với từng thành viên trong đội nhóm, thông qua những thử thách bất ngờ đầy thú vị.
  • Hiểu về bản thân và hiểu về những người xung quanh.
  • Khả năng khai thác nguồn lực là những mối quan hệ xung quanh mình, cùng với họ vượt qua thử thách để chinh phục những mục tiêu mong muốn.

Thời gian chương trình:

4 ngày 3 đêm,

Từ ngày 15 – 18/01/2017.

Địa điểm:

Rừng Quốc Gia Lò Gò Xa Mát

(Thuộc huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh)

Ngày đến khóa huấn luyện còn

Day(s)

:

Hour(s)

:

Minute(s)

:

Second(s)

Tiền học: 3.500.000VNĐ/người

(Chi phí trên đã bao gồm: Chi phí di chuyển, chi phí ăn uống và ở trong 4 ngày 3 đêm tại rừng Lò Gò Xa Mát và chi phí huấn luyện)

ƯU ĐÃI: 

• GIẢM NGAY 1.850.000 VND >>> CHỈ CÒN 1.650.000 VND/khoá huấn luyện áp dụng cho học viên HỆ DÀI HẠN.

(CHỈ CÒN 1.850.000 VND/khóa huấn luyện áp dụng cho học viên HỆ DÀI HẠN ĐANG BẢO LƯU. Nếu học viên bảo lưu đăng ký từ GROUP 3 NGƯỜI sẽ được ưu đãi như học viên hệ dài hạn đang học là 1.650.000 VND/người).

• GIẢM NGAY 500.000 VND >>> CHỈ CÒN 3.000.000 VND/khoá huấn luyện áp dụng cho những đối tượng khác khi đăng ký và hoàn tất toàn bộ tiền học đến hết ngày Chủ Nhật, 18/12/2016.

(Để chương trình hiệu quả, chúng tôi chỉ ưu tiên cho 30 bạn đăng ký và hoàn tất thủ tục sớm nhất)

Hạn chót hoàn tất tiền học

Đến hết Thứ Tư, ngày 21/12/2016

Shares
Share This