0993.867.089 – 0996.019.744 info@adcacademy.vn

ADC
WORKSHOP

NƠI ĐỂ KHÁM PHÁ

Arts, Design & Creativity Workshop (ADC Workshop) là môi trường mở, một không gian học tập sáng tạo dành cho tất cả mọi người. Tại đây, người tham dự sẽ tự mình trải nghiệm, học hỏi, khám phá, được truyền cảm hứng để thổi bùng ngọn lửa mang tên Sáng Tạo.

DESIGN

KHÓA HỌC PROJECT & TIME MANAGERMENT – NGHỆ THUẬT QUẢN LÝ THỜI GIAN & CÔNG VIỆC

Thời lượng: 2 ngày
Lịch học: từ 8h30 đến 18h30, Thứ 7 & Chủ Nhật (25 & 26/11/2017)
Tiền học: 3.600.000đ

Trong chúng ta, ai ai cũng có rất nhiều những ước mơ, mong muốn và dự định trong cuộc sống. Thế nhưng, luôn chỉ một số ít sẽ đạt được điều mà chúng ta mong muốn.

Điều gì đã ngăn cản chúng ta thực hiện được những mơ ước và mong muốn của mình ?

Điều gì đã phân tách một số ít những người thành công, và một bộ phận lớn những người cũng lao động vất vả trong suốt cuộc đời, mà không đạt được bao nhiêu kết quả ?

Một trong những lý do lớn nhất chính là đa phần chúng ta KHÔNG CÓ KHẢ NĂNG KIỂM SOÁT THỜI GIAN & CÔNG VIỆC của mình.

Do đó, quản lý THỜI GIAN & CÔNG VIỆC không chỉ là một trong những kỹ năng thiết yếu hàng đầu, mà còn có thể gọi đó chính là nghệ thuật để từng bước đạt được những mục tiêu và biến những giấc mơ thành hiện thực.

Đến với Khoá học “NGHỆ THUẬT QUẢN LÝ THỜI GIAN & CÔNG VIỆC”, bạn sẽ nắm được các bước đơn giản để có thể quản lý THỜI GIAN & CÔNG VIỆC của mình hiệu quả hơn, đồng thời có thể gặt hái được nhiều kết quả hơn, có nhiều thời gian hơn để dành cho những giá trị thực sự ý nghĩa trong cuộc sống.

NỘI DUNG KHÓA HỌC

1. Nhận biết và đo lường quỹ thời gian chúng ta có.
2. Nhận diện những “kẻ cắp thời gian”.
3. 7 triết lý về quản lý thời gian của những nhà khoa học, những bậc thầy trong lĩnh vực quản lý.
4. 3 phương thức tư duy trong nghệ thuật quản lý thời gian.
5. Những thủ thuật để quản lý thời gian hiệu quả.
6. Nghệ thuật quản lý công việc ?
7. Áp dụng công nghệ để quản lý công việc hiệu quả ?

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA KHOÁ HỌC

− Những người gặp khó khăn trong việc kiểm soát thời gian, thực hiện các kế hoạch, dự định, ước mơ đã đặt ra.
− Những người muốn tự kiểm soát cuộc đời của chính mình, muốn giải tỏa căng thẳng do áp lực thời gian và công việc mang lại.
− Những người muốn tăng năng suất làm việc, hoàn thành deadline với chất lượng công việc tốt hơn, hiệu quả hơn, thăng tiến nhanh hơn, thành công trong cuộc sống.
− Những người muốn tận dụng tối đa quỹ thời gian của mình, cân đối giữa thời gian dành cho công việc và thời gian dành cho bản thân, gia đình, bạn bè, các mối quan hệ xã hội khác.

KHÓA HỌC “DRAWING BY THINKING – VẼ BẰNG TƯ DUY”

Thời lượng: 10 buổi
Khai giảng: tối Thứ 3 26/09/2017.
Lịch học: 18h30 – 21h30tối Thứ 3 & Thứ 5 hàng tuần (26/09 – 26/10/2017)
Tiền học: 3.600.000đ

“I don’t paint things the way I see them, but the way I think”.
Tạm dịch: “Tôi vẽ cái tôi tư duy, chứ tôi không vẽ cái tôi nhìn thấy”.
– Pablo Picasso

Bạn sợ vẽ ?

Bạn bị người ta chê cười vì “vẽ xấu” ?

Bạn cạn kiệt năng lượng và nguồn cảm hứng ?

Bạn không biết giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi như thế nào ?

Bạn muốn vẽ điều bạn nghĩ ?

Bạn muốn thể hiện cảm xúc bằng cách vẽ ?

“DRAWING BY THINKING – VẼ BẰNG TƯ DUY” là lớp vẽ không quan trọng lứa tuổi, không quan trọng trước đó bạn đã từng vẽ hay chưa, một lớp vẽ thực sự dành cho tất cả mọi người. Đây là một lớp vẽ giúp người học khai phá trí tưởng tượng, thể hiện cảm xúc và kể những câu chuyện đầy Sáng Tạo của riêng mình.

Điều cần nhất là bạn đã từng yêu vẽ, mong muốn xem vẽ như một cách nhìn, cách quan sát, cách tư duy của mình đối với mọi thứ xung quanh.

Lớp học gồm 10 buổi sẽ giúp bạn từ không biết Vẽ sẽ yêu Vẽ, đam mê với Vẽ, xem Vẽ là một ngôn ngữ thứ 3 để tìm hiểu về chính mình và tìm thấy mình trong tương quan với thế giới bên ngoài.

Lớp học này không hướng dẫn bạn vẽ như một người Họa Sĩ. Lớp học sẽ hướng dẫn bạn vẽ như một cách để cảm nhận về Cuộc Sống.

NỘI DUNG KHÓA HỌC

 • Bảng chữ cái và các nguyên tắc ngữ pháp của ngôn ngữ hình ảnh: Điểm, Đường, Nét, Sắc Độ, Màu Sắc…
 • Các công cụ cơ bản để tạo dựng nên thế giới hình ảnh: bút lông màu, màu nước, mực tàu, bút chì màu.
 • Cùng nhau thể hiện, sáng tạo với các bài tập khám phá. Khai thác trí tưởng tượng thông qua các bài tập Kể chuyện bằng hình ảnh.
 • Vẽ để thể hiện cảm xúc!
 • Cùng nhiều bài tập hấp dẫn khác…

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA KHOÁ HỌC

– Tất cả những ai yêu vẽ, mong muốn xem vẽ như một cách nhìn, cách quan sát, cách tư duy của mình đối với mọi thứ xung quanh.
– Những ai đang tìm kiếm một lớp vẽ giúp khai phá trí tưởng tượng, thể hiện cảm xúc và kể những câu chuyện đầy Sáng Tạo của cá nhân.
– Những người xem Vẽ là một ngôn ngữ thứ 3 để tìm hiểu về chính mình và tìm thấy mình trong tương quan với thế giới bên ngoài.
– Dành cho các đối tượng học viên từ 8 – 88 tuổi.

Sáng tạo là một khái niệm không mới, nhưng không phải ai trong chúng ta cũng có ý thức ứng dụng khái niệm này trong cuộc sống hàng ngày.

Vậy thì sáng tạo là gì, và tại sao chúng ta phải quan tâm đến sáng tạo ?

Con người chúng ta luôn phải thoả mãn rất nhiều nhu cầu và giải quyết rất nhiều vấn đề ở mỗi giai đoạn khác nhau trong cuộc sống. Chúng ta luôn mong muốn gặt hái được nhiều thành tựu, nhiều kết quả, tuy nhiên, thường chúng ta không thích phải bỏ nhiều thời gian hay công sức ra để đạt được những kết quả đó.

Đa phần chúng ta đều muốn gặt hái được nhiều kết quả hơn, nhưng lại không muốn lao động vất vả hơn. Chính vì thế chúng ta cần phải học cách suy nghĩ hiệu quả và sáng tạo hơn.

GIÁ TRỊ CỦA KHOÁ HỌC

Khoá học “CREATIVE THINKING – Làm thế nào để suy nghĩ hiệu quả và sáng tạo ?” là khoá học giúp học viên từng bước hiểu và giải quyết được hầu hết những bế tắc, trở ngại trong công việc cũng như trong cuộc sống bằng những phương pháp suy nghĩ và tư duy đơn giản, dễ dàng nhưng vô cùng thú vị.

Khoá học cũng sẽ giúp bạn suy nghĩ và làm việc sáng tạo và hiệu quả hơn, bằng cách tư duy cân bằng giữa não trái và não phải, giữa logic và sáng tạo, giữa lý thuyết và thực hành thực tế.

Bằng cách tư duy thông minh hơn, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn, làm việc hiệu quả hơn, và đặc biệt là bạn có thể tận hưởng cuộc sống theo những góc nhìn mới mẻ, thú vị và đầy cảm hứng.

NỘI DUNG KHOÁ HỌC

Phần 1: Sáng tạo là gì ?
– Sáng tạo là gì ?
– Định nghĩa về sáng tạo ?

Phần 2: Tại sao phải cần đến sáng tạo ?

2 phạm vi áp dụng chính của sáng tạo:
– Sáng tạo trong việc đáp ứng nhu cầu.
– Sáng tạo trong việc giải quyết vấn đề.

Phần 3: Làm thế nào để sáng tạo ?

– 8 yếu tố cản trở Sáng Tạo
– 8 bí mật của người Sáng Tạo
– 5 cấp độ Sáng Tạo
– 5 dòng tư duy Sáng Tạo
– Phân tích mô thức thành công của Quy Trình Sáng Tạo

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA KHOÁ HỌC

– Tất cả những ai quan tâm, muốn ý tưởng của mình thu hút được sự chú ý của người khác, muốn nhận biết giá trị của bản thân hay làm tăng giá trị của những sản phẩm/ dịch vụ do mình tạo ra, …
– Những ai muốn dễ dàng thuyết phục được người khác, để cùng với họ đạt được các mục tiêu đề ra.
− Sinh viên các ngành thiết kế, các nhà thiết kế, các freelancers, …
− Những người làm việc trong lĩnh vực Sale, Marketing, CRM – Chăm sóc khách hàng,
− Những ai làm việc trong ngành Công Nghiệp Sáng Tạo hoặc có liên quan đến ngành Công Nghiệp Sáng Tạo: Creative Entrepreneur, các doanh nhân, Startup – các nhà Khởi Nghiệp, …

KHÓA HỌC “CREATIVE THINKING – LÀM THẾ NÀO ĐỂ SUY NGHĨ HIỆU QUẢ VÀ SÁNG TẠO ?”

Thời lượng: 2 ngày
Lịch học: từ 8h30 đến 18h30, Thứ 7 & Chủ Nhật (23 & 24/09/2017)
Tiền học: 3.600.000đ

KHÓA HC “LEADERSHIP & TEAMWORK – LÃNH ĐẠO & LÀM VIỆC NHÓM”

 

Thời lượng: 4 ngày 3 đêm
Tiền học: 3.600.000đ

(Chương trình sẽ diễn ra tại một không gian ngoài trời, ban tổ chức sẽ thông báo sau khi thống nhất về địa điểm. Tiền học chưa bao gồm chi phí đi lại, ăn, ở,… tại nơi tổ chức chương trình).

 

LEADERSHIP & TEAMWORK LÀ GÌ ?

LEADERSHIP là nghệ thuật lãnh đạo, nhưng đây không phải là khoá học khiến bạn trở thành một người làm Sếp để sai khiến những người khác.

Leadership là cách giúp bạn trở thành một nhà lãnh đạo bằng trái tim, và có trách nhiệm, trước hết là trách nhiệm đối với bản thân mình và những người xung quanh, những người mà bạn đang cùng họ xây dựng và tạo nên những giá trị.

Nghệ thuật lãnh đạo cao nhất, chính là nghệ thuật lãnh đạo bản thân mình.

TEAMWORK là học cách làm việc đội nhóm, học cách nhận biết giá trị của việc tôn trọng, tin tưởng, quan tâm và chia sẻ với nhau, để có thể cùng nhau vượt qua những nỗi sợ hãi, có thể cùng vượt qua những thử thách để đạt được những ước mơ lớn hơn, thành quả lớn hơn.

Trong cuộc đời một con người, tuổi trẻ là một quãng thời gian có nhiều nhất những ước mơ, hoài bão, những mong muốn, dự định, … thế nhưng hầu hết mọi người đều không thực hiện được ước muốn của mình, 2 lý do chủ yếu chính là:

 1. Không đủ kiên trì để HÀNH ĐỘNG, do phải đối mặt với những NỖI SỢ:

NỖI SỢ có thể biểu lộ ở nhiều hình thức khác nhau, nó có thể là những nỗi lo, là sự trì hoãn, chần chừ, là sự thiếu tự tin, là việc ngại thử những điều mới, là việc thiếu cương quyết để hành động, không đủ kiên trì, …

Leadership & Teamwork là nơi để bạn khám phá ra những NỖI SỢ của riêng mình, hiểu về chúng đủ sâu để có thể can đảm đối diện với những NỖI SỢ.

Sau chương trình, các bạn sẽ có khả năng HÀNH ĐỘNG và hiện thực hoá những ước mơ của mình, bất chấp NỖI SỢ.

Chúng ta có thể không thể phá bỏ NỖI SỢ, nhưng khi hiểu rõ hơn về NỖI SỢ mà mình đang có, chúng ta sẽ có khả năng tiếp tục HÀNH ĐỘNG với NỖI SỢ đó và không để nó xâm chiếm lấy chúng ta.

 1. Không biết khai thác những NGUỒN LỰC

Trên con đường chinh phục mục tiêu, sẽ có rất nhiều khó khăn và thử thách mà bạn không thể vượt qua được khi chỉ dựa vào năng lực của bản thân.

Rất nhiều người vất vả cả đời mà không đạt được kết quả gì nhiều, nguyên nhân chủ yếu là do họ không được học cách khai thác các nguồn lực.

Chúng ta luôn luôn cần sự hỗ trợ của rất nhiều người khác, TEAMWORK chính là cách để chúng ta xây dựng một đội nhóm có chung mục đích, có chung sự tin tưởng và có chung niềm tin để cùng tạo ra những giá trị cho bản thân và cho những người xung quanh.

NI DUNG KHÓA HC

 Giá trị đạt được cho bản thân –  Leadership

 • Là điều kiện tốt nhất để mỗi cá nhân hiểu những nỗi sợ của riêng mì
 • Khắc phục được những thói quen xu như lo lắng trì hoãn, thiếu kỷ luật với bản thân, thiếu kiên trì, …
 • Hiểu và tự tin vào năng lực của bản thân.
 • Định hình và khai thác được nguồn năng lượng mạnh mẽ từ bên trong.
 • Quản lý những cảm xúc một cách hiệu quả hơn, giúp biến những cảm xúc tiêu cực thành những nguồn năng lượng hỗ trợ thay vì cản trở bạn đạt được mục tiêu của mình

Giá trị đạt được cùng với những người khác – Teamwork

 • Chia sẻ và kết nối sâu sắc với từng thành viên trong đội nhóm, thông qua những thử thách bất ngờ đầy thú vị.
 • Hiểu về bản thân và hiểu về những người xung quanh.
 • Hiểu về giá trị và sức mạnh của sự tôn trọng, tin tưởng và kết nối khi làm việc trong cùng một nhóm.
 • Khả năng khai thác nguồn lực là những mối quan hệ xung quanh mình, cùng với họ vượt qua thử thách để chinh phục những mục tiêu mong muốn.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA KHOÁ HỌC

− Những người muốn phá vỡ giới hạn của bản thân, vượt qua nỗi sợ hãi để phát huy tối đa khả năng tiềm ẩn bên trong mình.
− Những người thích thử thách bản thân, thích một sự trải nghiệm đặc biệt khó quên trong cuộc đời với những hoạt động cường độ mạnh tại một khung cảnh tuyệt đẹp và trong lành của thiên nhiên.
− Những người đang gặp khó khăn trong việc lãnh đạo và làm việc với đội nhóm, mong muốn phát triển và hoàn thiện kỹ năng lãnh đạo và làm việc nhóm của mình.
− Những công ty, tổ chức muốn rèn luyện cho nhân viên nâng cao hiệu quả làm việc, tăng cường khả năng tôn trọng, gắn kết và tương tác trong đội nhóm.

Truyện tranh có lịch sử lâu dài, chiếm vị trí quan trọng trong những nhu cầu giải trí của xã hội, bên cạnh những loại hình khác như phim ảnh, âm nhạc… Đối tượng phục vụ của truyện tranh rộng lớn, đặc biệt đối với thanh thiếu niên, trẻ em. Đề tài của truyện tranh vô cùng phong phú, với nhiều cách thể hiện đa dạng, trong đó tác giả truyền tải ý tưởng, thông điệp của mình qua các khung truyện, lời thoại…
Nhiều tác phẩm không chỉ để giải trí mà còn có giá trị nghệ thuật và nội dung.
Ứng dụng nhiều kiến thức mỹ thuật, kiến trúc, đời sống xã hội v.v…Truyện tranh là tổng hòa của nhiều kỹ năng sống.

Ngày nay, thị trường truyện tranh dần rộng mở, thu nhập phụ thuộc vào năng lực thật sự của bản thân, không có nhiều khuôn mẫu hay tiêu chuẩn nghệ thuật khắt khe, nhờ đó tác giả có thể tự do thể hiện ý tưởng của mình.

NỘI DUNG KHOÁ HỌC

KHÓA HỌC GỒM 2 PHẦN:

• Phần 1: Kỹ thuật vẽ
– Thiết kế nhân vật: đơn giản, dễ nhớ, ấn tượng, giàu cảm xúc.
– Storyboard: chuyển kịch bản chữ thành hình
– Phác thảo: luyện bố cục – phân khung hợp lý – đặt góc nhìn đẹp – dựng cảnh.

• Phần 2: Phác thô – phác chi tiết.
– Hoàn thiện: truyện đen trắng / truyện màu.
– Kể chuyện
– Lên ý tưởng
– Kịch bản

KHÓA HỌC COMIC – VẼ TRUYỆN TRANH

Thời lượng: 18 buổi
Khai giảng: sáng Thứ 2, ngày 02/10/2017.
Lịch học: từ 09h00 – 12h00 sáng Thứ 2 & Thứ 6 hàng tuần.
Tiền học: 4.500.000 VNĐ

WORKSHOP “MINDMAP

– TẤM BẢN ĐỒ TRONG KHU RỪNG SÁNG TẠO”

Bạn đã bao giờ hỏi đường đến một địa điểm và rồi vô cùng khó khăn và vất vả để đến được địa điểm đó ? Ý tưởng sáng tạo cũng vậy.
Sẽ thật khó dùng lời để mô tả nếu như không có công cụ và phương pháp trực quan. Thật may là có một phương pháp sử dụng công cụ vô cùng đơn giản để bạn không “lầm đường lạc lối” trong khu rừng mang tên Sáng Tạo. Đó là Mindmap !

Workshop “Mindmap” sẽ giúp bạn:
– Biết cách hệ thống ý tưởng và suy nghĩ trong bạn bằng một phương pháp và công cụ vô cùng đơn giản và dễ dàng.
– Giản lược sự trình bày thông tin.
– Biến một quy trình, suy nghĩ phức tạp thành các bước ngắn, nhỏ và đơn giản.

Đăng ký

Đăng ký ngay

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Hotline: 090.315.1706 (Ms. Hân) – 090.315.9706 (Ms. Phương)
Fanpage: ADC Academy.
Web: www.adcacademy.vn

Đăng ký
Shares
Share This