Cuộc thi “Thay Áo Goute” đã khuấy động mùa hè 2017 trong vòng 1 tháng vừa qua. Chỉ còn có 2 tuần nữa là cuộc thi sẽ kết thúc rồi. Bạn đã trang bị những gì để trở thành người chiến thắng?

Cơ hội để các bạn sinh viên thỏa sức sáng tạo

Thiết kế cũng giống như các bộ môn học khác của chúng ta, để có thể gặt hái được những kết quả tốt thì lý thuyết không bao giờ đủ. Nhất là với môn học sáng tạo như thiết kế đòi hỏi thật nhiều kỹ năng sử dụng phần mềm, phối màu… thì việc thực hành bỗng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Thực hành từ những bài tập đơn giản trong trường, đến những kinh nghiệm đầu đời khi làm freelance, dân thiết kế càng gọt dũa càng nhiều thì tay nghề càng cứng hơn. Sau tất cả, bạn cần phải thử thách bản thân mình với lĩnh vực sáng tạo bằng cách tham gia các cuộc thi liên quan. Sự nhanh nhạy, khả năng ứng phó và kĩ năng sáng tạo của bạn sẽ được rèn luyện và phát triển rất nhanh qua các cuộc thi thiết kế. Ngoài những cơ hội cọ xát đó, bạn sẽ còn được trải nghiệm cảm giác vui sướng khi trở thành người chiến thắng.

Thấu hiểu điều đó và mong muốn giúp các nhà thiết kế trẻ tìm đúng sân chơi của mình, nhãn hàng Goute đã tổ chức cuộc thi Thay “Áo” Goute với 2 hạng mục chính gồm Thiết Kế hộp quà Tết Tincase  Thiết Kế nghệ thuật chữ Typography

Nhằm mục đích mang đến cơ hội cho các bạn đam mê thiết kế thỏa sức sáng tạo, Thay Áo Goute đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các bạn tham gia. Từ thiết kế hộp quà Tết Tincase đến thiết kế nghệ thuật chữ Typography; tất cả đều mang đậm những phong cách riêng, cá tính riêng và mang nhiều thông điệp truyền tải khác nhau đầy ý nghĩa.

Hạng mục thiết kế hộp quà Tết Tincase với nhiều phần thưởng hấp dẫn

Cuộc thi thiết kế Typography với những hương vị thân quen của cuộc sống

Nếu là fan của trường phái nghệ thuật chữ Typography thì chắc chắn không thể bỏ qua những tác phẩm vừa chất, vừa vui, vừa trình bày đẹp mắt. Chỉ với bốn mùi vị “mặn, ngọt, giòn, tan” các bạn trẻ đã tạo ra vô số định nghĩa về cuộc sống nghe thật vui nhộn: Phụ nữ mặn mà như ly rượu lâu năm, Dậy sớm mỗi ngày là chiến thắng giòn giã nhất, Ơn trời có người luôn tan chảy vì ta… Và thật bất ngờ khi đây lại toàn là sản phẩm của “dân không chuyên” từ cuộc thi Thay Áo Goute.

Thiết kế nghệ thuật chữ Typography, hạng mục đơn giản hơn với công cụ hỗ trợ có sẵn trên website

Thay áo Goute cũng chính là sân chơi truyền cảm hứng cho các bạn đam mê về Typography – biến con chữ như những câu hát, câu châm ngôn, câu nói hay trở nên đẹp, có tính nghệ thuật, sáng tạo và cả khoa học nữa nhé

Và các bạn yêu thích sáng tạo, hãy mau chóng đem chút ngọt ngào, sôi động, suy tư của cuộc sống xung quanh mình vào ngay trong các phần thi của Thay áo Goute nhé, chỉ vì cuộc thi chỉ sẽ kéo dài đến 1/7 mà thôi!

Còn chần chờ gì nữa mà không thử sức để biến ý tưởng của mình thành những tác phẩm “để đời”? Tham khảo thêm thông tin tại website: http://bit.ly/2tkEbhP hoặc fanpage chính thức của Goute: http://bit.ly/2rpHPuo