Buổi thực tập chụp ảnh ngoại cảnh của học viên ADC

bởi | Th4 5, 2017 | ADC School Life, Tin Tức

Đối với một người yêu thích và muốn tìm đến nghệ thuật Nhiếp ảnh thì điều quan trọng không phải là thiết bị mà chính là nắm vững những kiến thức cơ bản nhất. Điều tối thiểu cần phải biết chính là hiểu về chiếc máy ảnh của mình, khẩu độ ống kính, tiêu cự ống kính, thế nào là chụp đúng sáng?… Những việc này khiến cho mọi người tốn khá nhiều thời gian để tìm hiểu mà đối với người mới bắt đầu tham gia, chúng có thể gây nản đối với những ai thiếu sự kiên trì.

Những buổi đầu tìm hiểu về nhiếp ảnh, các học viên đã được trau dồi những kiến thức cơ bản nhất của nhiếp ảnh. Tuy nhiên sẽ quá thiếu sót nếu học về nhiếp ảnh mà lại không có cơ hội thực hành. Việc chụp ảnh thực tế sẽ giúp cho học viên có cơ hội tiếp xúc và xử lý với những vấn đề, từ đó mới có thể rút ra kinh nghiệm một cách nhanh nhất.

Tuần vừa rồi, lớp học Photography của học viên hệ dài hạn tại ADC đã có khoảng thời gian thực hành chụp ảnh ngoại cảnh. Chúng ta hãy cùng xem các bạn đã có buổi luyện tập như thế nào nhé !

Thời tiết đẹp giúp cho các bạn dễ dàng có những góc chụp tốt.

 

Nào cùng hướng về “mẫu” của chúng ta !

Không khí vui vẻ tại buổi chụp.

Tập trung vào xoá phông “bụi cỏ” nhé !

Tranh thủ 😀

Các học viên “dễ thương” quá !

Người ta chụp cảnh, tui chụp cái máy chụp cảnh.

Chiều đang dần buông.

Chụp chán rồi, bắt đầu xuất hiện những “ý tưởng” sáng tạo.

Màn đêm buông xuống, các bạn bắt đầu được hướng dẫn phơi sáng.

Như vậy là kết thúc buổi luyện tập chụp ảnh ngoài trời, các bạn đã chụp được rất nhiều bức ảnh đẹp và học được thêm nhiều kỹ năng mới trong nhiếp ảnh. Cảm ơn các bạn đã theo dõi và hãy cùng xem một số tác phẩm mà các học viên đã chụp được nhé.

Bài viết: Minh Trực
Hình ảnh: Minh Trực