BUỔI TRÒ CHUYỆN: KHÔNG GIAN [VÀ] NGHỆ THUẬT

Nếu so nghệ thuật như cơm, bạn nghĩ đựng nó trong cái gì là ổn? Cái chén? Cái nồi? Cái túi ni-lông? Túi quần? Ngăn kéo? Treo trên cột điện? Lấp trong tổ chim?

Tất cả những thứ ấy (và nhiều thứ khác) đều có thể đựng nghệ thuật, tức đều có thể là không gian nghệ thuật cả.

Buổi trò chuyện này dựa trên sự hình thành và hoạt động của một số không gian nghệ thuật tại thành phố Hồ Chí Minh giữa hai người “làm” nghệ thuật: chị Nguyễn Kim Tố Lan, nghệ sĩ, đồng sáng lập không gian nghệ thuật Sao La/Cù Rú (saolacollective.weebly.com), và chị Nguyễn Bích Trà, quản lý điều hành Sàn Art (sanart.org).

Mời bạn đến chia sẻ về ngăn kéo (hoặc túi ni lông) của mình nhé!

THỜI GIAN:
18h30 tối thứ 7 ngày 18/03/2017.

ĐỊA ĐIỂM:
Cà Phê Thứ 7 Trẻ, Lầu 2, 264 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. 8, Quận 3, HCM.

>>> Link đăng ký: https://goo.gl/forms/k8V0CNvBD88wGMYo1

Do không gian giới hạn về số lượng, ƯU TIÊN 20 BẠN ĐĂNG KÝ SỚM NHẤT. Chúng tôi sẽ đóng đăng ký khi đủ số lượng người tham dự.

*Chương trình THAM DỰ MIỄN PHÍ, tuy nhiên các bạn nên gọi một món nước uống để ủng hộ Cà Phê Thứ Bảy – là nơi hỗ trợ cho địa điểm tổ chức.

——————————
ĐÔI NÉT VỀ
* SÀN ART
Sàn Art là một tổ chức nghệ thuật phi lợi nhuận, sáng lập bởi nghệ sĩ, cống hiến vào việc trao đổi và khám phá những kiến thức văn hoá trong một cộng đồng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Sàn Art là tổ chức nghệ thuật độc lập lâu năm tại Việt Nam, xúc tiến, làm cầu nối và quảng bá cho nghệ thuật đương đại xuyên suốt các giai đoạn sản xuất, triển lãm và đàm luận và giáo dục. Hiện Thư viện Nghệ thuật của Sàn Art nằm trong không gian cộng tác với Cà phê Thứ Bảy Trẻ, nơi độc giả có thể tham dự những buổi đàm luận hoặc chiếu phim do Sàn Art hoặc các đối tác tổ chức

* SAO LA
Sao La là một dự án nghệ thuật phi lợi nhuận và độc lập ở Sài Gòn – Thành phố Hồ Chí Minh, tập trung vào mối quan hệ giữa các nghệ sĩ, cộng đồng và nghệ thuật.

Sao La có hai mục đích chính là mang nghệ thuật đương đại đến gần hơn với công chúng Việt Nam thông qua các chương trình giáo dục và nuôi dưỡng cộng đồng sáng tạo đang phát triển ở Việt Nam. Dự án không chỉ đơn thuần là tổ chức triển lãm, chiếu phim hoặc video, hội thảo và thuyết trình mà còn là nơi để các nghệ sỹ Việt Nam thử nghiệm, thách thức và phát triển các hoạt động sáng tạo của họ.

——————————
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Hotline: 0993.867.089 (Ms. Hân) – 0997.074.413 (Ms. Phương)
Fanpage: ADC Academy.
Web: www.adcacademy.vn