ADC ACADEMY TUYỂN SINH CHO KHOÁ HỌC DÀI HẠN THÁNG 03/2015 CHO 2 CHUYÊN NGÀNH VISUAL ART & GRAPHIC DESIGN.

– Bạn đang học tại một môi trường thiết kế và muốn bổ sung thêm những kiến thức về cách tư duy làm việc bên cạnh những kiến thức chuyên môn ?
– Bạn đang đi làm nhưng mong muốn được nâng cao khả năng của mình về kỹ năng, cách tư duy và những phương pháp sáng tạo hiệu quả hơn ?
– Bạn mong muốn được học thiết kế đúng trọng tâm, tiết kiệm thời gian và có cơ hội thử thách với công việc thực tế ngay trong quá trình học ?

Từ khi thành lập, ADC Academy đã không ngừng cải tiến chương trình để có thể đem lại sự hỗ trợ tốt nhất cùng những phương thức linh hoạt nhất cho các bạn học viên khi tham gia học tập và làm việc tại đây:

1. KHÓA DÀI HẠN DÀNH CHO SINH VIÊN VÀ NGƯỜI ĐI LÀM
Thể theo yêu cầu của một số bạn, ADC Academy khai giảng lớp buổi tối bắt đầu lúc 18h30 đến 21h30, cực kỳ phù hợp cho những bạn sinh viên học song song 2 trường và các bạn đang đi làm trong giờ hành chính.

2. CHƯƠNG TRÌNH HỌC LINH HOẠT – 12 tháng/ 18 tháng/ 24 tháng.
Nếu đã từng có những khoảng thời gian học tập trước đó trong ngành thiết kế, bạn có thể tham gia vào những chương trình rút gọn hơn tại ADC Academy:

  • Chương trình 12 tháng: là chương trình dành cho những bạn đang học thiết kế ở một trường khác, hoặc đã đi làm, đã có đầy đủ kiến thức, kỹ năng về thiết kế, muốn được trau dồi thêm về những kỹ năng làm việc chuyên sâu và thực tế.
  • Chương trình 18 tháng: dành cho những bạn đã có nền tảng về vẽ cơ bản, các bạn sẽ được bắt đầu vào thẳng lộ trình học chuyên ngành.
  • Chương trình 24 tháng: là chương trình dành cho những bạn chưa có nền tảng về vẽ nhưng yêu thích, đam mê và muốn theo đuổi nghề Thiết kế, các bạn sẽ được học bắt đầu từ cơ bản đến chuyên sâu.

3. HÌNH THỨC THANH TOÁN LINH ĐỘNG
Hiểu được việc trang trải số tiền đầu tư vào việc học là một vấn đề không nhỏ với một số bạn, ADC Academy có các hình thức chia nhỏ đóng theo nhiều đợt trong năm: 1 đợt, 3 đợt, 4 đợt và 12 đợt.

——————————
Để tìm hiểu cụ thể hơn về môi trường và phương pháp đào tạo tại ADC ACADEMY – một trong những môi trường đào tạo năng động & sáng tạo nhất hiện nay, các bạn chỉ cần click vào nút đăng ký dưới đây:

ĐĂNG KÝ

30 BẠN ĐĂNG KÝ SỚM NHẤT SẼ CÓ CƠ HỘI NHẬN ĐƯỢC MỘT HỌC BỔNG 100% CHO MỘT KHOÁ HỌC TẠI ADC ACADEMY.

  • THỜI GIAN
    8h00 sáng T7, ngày 28/03/2015
  • ĐỊA ĐIỂM
    ADC Academy – Lầu 3, tòa nhà MH, 728 – 730 Võ Văn Kiệt, P.1, Q.5, Tp.HCM

——————————

THÔNG TIN CHI TIẾT
Hotline: 0993.867.089
Email: adcacademy.infos@gmail.com
Web: www.adcacademy.vn

 

Poster Tuyển sinh