ADC Academy dành cho những đối tượng nào ?

Tất cả mọi người, người mà muốn xây dựng sự nghiệp của mình trong lĩnh vực Nghệ Thuật, Thiết Kế & Sáng tạo
Nhân viên thiết kế các công ty, văn phòng muốn nâng cao kiến thức và tư duy nhằm củng cố sự nghiệp của bản thân

Chương trình đào tạo tại ADC Academy khác biệt như thế nào so với chương trình đào tạo các ngành tương tự tại các trường khác ?

Chương trình học tại ADC Academy chú trọng đào sâu về tư duy, nhận thức và cách làm việc bài bản, có quy trình hệ thống rõ ràng. Tại ADC, các học viên sẽ được cung cấp những kỹ năng làm việc thiết yếu cho đôi bàn tay, chuẩn bị cho các bạn một tinh thần chiến đầu của một chiến binh và một trái tim đầy đam mê, quả cảm, một khối óc tư duy mạnh mẽ.
Ở đây các bạn học viên được là chính mình, chúng tôi dựa vào đam mê, tính cách của mỗi  học viên để có phương pháp dạy phù hợp. Sẽ không có khái niệm điểm số tại ADC Academy.
Với tiêu chí, học những gì tốt nhất từ những người giỏi nhất, chúng tôi tự hào có những giảng viên giỏi nhất, đam mê nhất đồng hành cùng những học viên của mình.

Thời gian và lịch học cụ thể tại ADC Academy ?

Thời gian và lịch học cụ thể bạn có thể theo dõi trên website của ADC Academy hoặc theo dõi trực tiếp tại Fanpage của ADC ACADEMY trên Facebook.

Nội dung và chương trình học cụ thể tại ADC Academy ?

Nội dung và chương trình học cụ thể cho từng ngành Visual art, Graphic Design bạn có thể tham khảo ở đây

Cơ hội nghề nghiệp sau khi học tại ADC Academy là gì ?

Không như các mô hình giáo dục khác, ADC Academy hướng tới đào tạo học viên ngay từ khi còn đi học có thể đi làm hay khởi nghiệp dựa trên những kiến thức đã học được của bản thân.
Ở  học phần cuối cùng trước khi tốt nghiệp, các bạn học viên có 3 tháng để học cách bán giá trị từ những sản phẩm do mình thiết kế ra, hay “bán” giá trị chính bản thân các bạn.
Đối với ADC Academy, chúng tôi không hứa hẹn cho việc tìm kiếm việc làm cho các bạn sinh viên sau tốt nghiệp, chúng tôi tự tin đào đào được những sinh viên chủ động và có đầy đủ kiến thức để có thể tự đứng vững trên con đường sự nghiệp của mình.

Học tại ADC Academy cần những yêu cầu gì đặc biệt ?

Để trở thành học viên của ADC Academy, quan trọng là bạn có tinh thần say mê sáng tạo, khả năng tưởng tượng, khao khát được thể hiện bản thân. Tất nhiên, đến với ADC, chỉ đam mê không chưa đủ cần có sự cố gắng từ phía các bạn. ADC mong muốn trở thành nền tảng tốt nhất, đồng thời là môi trường thử thách cho những ai thực sự muốn dấn thân vào con đường Nghệ Thuật, Thiết Kế & Sáng Tạo.

Làm sao để trở thành học viên tại ADC Academy ?

Chỉ cần 3 bước để bạn có thể tham gia:

B1: Quyết định tham gia vào ADC Academy

B2: Gọi điện thoại đến hotline: 0993.867.089 (Ms. Hân) để đăng ký phỏng vấn.

B3: Làm bài test năng lực (60 phút) và 1 cuộc phỏng vấn (15 phút).

P/s: Phí tham gia phỏng vấn 100.000VNĐ.

 

 

Làm sao có thể xác định được sớm là tôi có phù hợp với ngành này được hay không? Hay có thực sự có khả năng để theo đuổi ngành nghề này không ?

Trước khi tham gia học tại ADC Academy, các bạn sẽ được làm một bài kiểm tra năng khiếu và một phần phỏng vấn động lực cá nhân. Bài kiểm tra này giúp ADC có thể hiểu thêm về bạn cũng như khám phá ra những khả năng và động lực giúp bạn có thể gắn bó được với ngành nghề này và ADC hay không.

Ngoài các khóa dài hạn, ADC Academy còn đào tạo chương trình nào khác không ?

Ngoài đào tạo các chuyên ngành Visual Artist, Graphic Design, Produc/Interior Design ở hệ dài hạn, ADC Academy thường xuyên mở các khóa ngắn hạn từ 1 – 3 tháng dành cho các bạn đang hoạt động trong môi trường thiết kế sáng tạo như Design Thinking, Mission, Time Management, Leadership & Teamwork, Sketching, Digital Painting, Concept Art, Caligraphy,…

Trong quá trình học có được giấy xác nhận miễn nghĩa vụ quân sự không?

Trong quá trình học nếu các bạn có yêu cầu cần giấy xác nhận của trường thì ADC sẽ có giấy xác nhận đang học tại ADC Academy. Có rất nhiều bạn tại ADC cũng xin giấy xác nhận và đều được miễn nghĩa vụ quân sự trong thời gian học.

GỬI CÂU HỎI CHO ADC ACADEMY