THÔNG TIN VỀ CÁC KHOÁ HỌC CHUYÊN SÂU CỦA ADC ACADEMY

(Nhấn vào tên các Khoá Học để xem nội dung chi tiết)

I. LÝ DO THAM GIA KHOÁ HỌC

SAI LẦM PHỔ BIẾN NHẤT?

Nhiều người cho rằng, sẽ phải sống một cuộc đời cực nhọc, vất vả, làm những công việc mà họ không hề yêu thích để có thể kiếm được thật nhiều tiền và sau đó hy vọng sẽ tạo ra được cuộc sống mà họ mơ ước!!!
Đây là một sai lầm phổ biến!!!

Những người thành công nhất trong mọi lĩnh vực đều hiểu rằng: “Làm công việc bạn yêu thích – chứ không phải với công việc mà bạn không hề yêu thích – mới là phương cách để tạo ra thành công lớn nhất và tạo ra được cuộc đời mà bạn mơ ước!”.

Do what you love, love what you do!

GỐC RỄ CỦA VẤN ĐỀ?

Vấn đề nằm ở chỗ:
Bạn không thể kiếm được nhiều tiền, nếu chỉ làm những công việc bạn không hề yêu thích!!!
Đa phần tất cả mọi người đều đang làm những công việc họ không hề yêu thích, vật lộn vất vả trong nhiều năm trời.
Tuy nhiên, không có ai thành công và tạo ra cuộc đời họ mơ ước với những công việc như vậy cả!!!

Nhiều người sống mệt mỏi trong những môi trường làm việc nhàm chán, với những công việc đơn điệu ngày qua ngày, và mơ ước về một ngày nào đó mọi thứ sẽ tốt hơn???
Thế nhưng, mọi thứ không hề tốt hơn, mọi thứ chỉ ngày càng tệ hơn!!!

Họ đang không hề SỐNG, họ chỉ đang cố gắng để TỒN TẠI!

MỌI THỨ LIỆU CÓ THỂ THAY ĐỔI?

Nếu bạn hiểu được rằng, cuộc sống mà bạn mơ ước chỉ có thể tạo ra được, khi bạn được làm điều bạn giỏi nhất, đam mê với công việc bạn yêu thích, đắm chìm vào những công việc mà bạn cảm thấy ý nghĩa,… TẤT CẢ MỌI THỨ SẼ THAY ĐỔI!!!

Nếu bạn hiểu được rằng, ai cũng có quyền, ai cũng có thể và ai cũng có khả năng sống cuộc sống mà họ mơ ước,… TẤT CẢ MỌI THỨ SẼ THAY ĐỔI!!!

Nếu bạn hiểu được rằng, cuộc sống mà bạn luôn mong muốn, khao khát, chỉ có thể được tạo ra khi bạn đủ can đảm LỰA CHỌN sống cuộc đời mà bạn mơ ước,… TẤT CẢ MỌI THỨ SẼ THAY ĐỔI!!!

TẤT CẢ MỌI ƯỚC MƠ ĐỀU CÓ THỂ THỰC HIỆN ĐƯỢC, NẾU BẠN ĐƯỢC HƯỚNG DẪN ĐÚNG CÁCH.

Bạn sẽ không bao giờ SỐNG theo cách mà bạn SỐNG trước đây nữa.

Bạn có thể ngay lập tức sống cuộc đời mà bạn mơ ước, bằng cách tăng giá trị cuộc đời của bạn lên gấp 10 – 100 lần hoặc thậm chí nhiều hơn nữa, nếu bạn hiểu được những khái niệm được giới thiệu trong khoá học Ý NGHĨA CUỘC ĐỜI.

RỦI RO LỚN NHẤT TRONG CUỘC ĐỜI?

Trong một môi trường sống đầy những thay đổi, đầy những biến động, đầy những rủi ro của thời đại ngày hôm nay, rủi ro lớn nhất lớn nhất chính là không dám sống CUỘC ĐỜI MÀ BẠN MƠ ƯỚC.

Nếu bạn không đang sống cuộc đời của mình, thì hãy biết rằng, khả năng cao là bạn đang sống

cuộc đời của người khác!
Đó chính là RỦI RO LỚN NHẤT!!!

KHOÁ HỌC Ý NGHĨA CUỘC ĐỜI.

Khoá học “Ý NGHĨA CUỘC ĐỜI / THINK – Làm thế nào để làm điều bạn thích, sống cuộc đời bạn mơ ước?” trong vòng 2 ngày với một lối tư duy hoàn toàn khác biệt và hiệu quả, sẽ chỉ cho bạn cách làm thế nào để tạo ra cuộc đời bạn mơ ước, bằng cách sống và thực hiện những công việc mà bạn thấy có ý nghĩa.

Lớp học được tổ chức theo hình thức Phi Lợi Nhuận, với những phương thức học tập giàu chất Nghệ Thuật và đầy tính trải nghiệm, nhằm giúp bạn có thể nhận ra những giá trị quan trọng và cơ bản nhất của CUỘC ĐỜI.

Mọi nguồn thu có được từ khoá học đều được sử dụng để trang trải cho các chi phí tổ chức (bao gồm chi phí địa điểm, tài liệu, trang thiết bị, dụng cụ học tập, nước uống, chi phí tổ chức chương trình,…) cho khoá học, với mong muốn thật nhiều người Việt có thể tham gia và nhận được những giá trị từ khoá học cao cấp về nhận thức sống này.

Những người tham gia khoá học có độ tuổi từ 20t – 65t, đến từ những ngành nghề, lĩnh vực rất khác nhau như: sinh viên, nhân viên ngân hàng, giáo viên, bác sỹ, hoạ sỹ, kiến trúc sư, luật sư, nghề kinh doanh tự do, giám đốc công ty, … cho đến cả những nhà tâm lý trị liệu đến từ những mảng hoạt động khác.

II. NỘI DUNG KHÓA HỌC

– Áp dụng cách tư duy suy nghĩ sáng tạo của những Nhà Thiết Kế trong việc định hướng thiết kế nên cuộc đời của mình.
– 6 câu hỏi quan trọng nhất giúp bạn hình dung một cách rõ ràng và cụ thể cho hướng đi cho cuộc đời. – Khái niệm tâm lý học “4 mùa cuộc sống” sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn sự thay đổi trong cách suy nghĩ của chúng ta như thế nào trong từng giai đoạn của cuộc đời, từ đó giúp chúng ta ứng xử hài hoà hơn trong các mối quan hệ xung quanh?
– Hiểu về khái niệm “Vòng tròn quan hệ” sẽ giúp chúng ta biết được giá trị chúng ta đang đem đến cho những ai để có thể khai thác hiệu quả hơn trong các mối quan hệ.
– Bài tập thực hành tâm lý đặc biệt “Eulogy” sẽ giúp bạn hiểu và ý thức rõ ràng hơn về giá trị của bản thân mình.
– Tham gia một trong những Game tâm lý thực hành nổi tiếng nhất “The Survivors” sẽ giúp bạn nhận thức rõ ràng nhất về giá trị cuộc sống mà bạn đang có.
– Tham gia bài tập thực hành “The Bucket List” và “Paint Your Dream” sẽ giúp bạn hình dung một cách rõ ràng nhất về những điều bạn mong muốn trong cuộc sống.
– Hệ thống tư duy và kỹ năng bạn cần trang bị để có thể sống trọn vẹn cuộc sống của mình và đem lại giá trị cho những người xung quanh.

III. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA KHOÁ HỌC

– Khóa học đặc biệt này dành cho những ai muốn sử dụng những hình thái suy nghĩ và tư duy ở cấp độ cao để khám phá chính mình, muốn hiểu rõ hơn về mục đích sống và tồn tại của bản thân. Khoá học giúp người tham dự có được những định hướng rõ ràng cho cuộc sống và quan trọng nhất là làm chủ được cuộc đời mình.

– Khóa học theo dạng workshop có tính thực hành và trải nghiệm rất cao, bạn sẽ có được
sự thấu hiểu sâu sắc về chính mình để tự bản thân mình nhận ra những thiếu sót hay cản trở, giúp bạn bước ra khỏi vùng an toàn để trở nên thành công hơn trong công việc và cuộc sống.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Email: info@adcacademy.vn
Hotline: 0903.159.706 (Ms. Hiền)
Fanpage: ADC Academy

I. LÝ DO THAM GIA KHOÁ HỌC

Không còn nghi ngờ gì nữa, Đại Dịch COVID19 đã gây ra cho chúng ta rất nhiều sự khó khăn, tạo ra vô số rào cản, và đây là thực tế.

Chúng ta đang phải phần nào đó trả giá cho những sai lầm, cho những hậu quả do chính chúng ta đã từng gây ra, một cách trực tiếp hay gián tiếp.

Tuy nhiên, giống như một câu thoại trong bộ phim mà tôi rất yêu thích “The Day the Earth Stood Still(2008)”, khi Trái Đất phải đối diện với nguy cơ diệt vong, nhân vật Giáo Sư Barnhardt đã nói một câu, đại ý là:

Chỉ khi ở cận kề hiểm hoạ diệt vong, lúc đó con người mới tìm thấy ý chí để thay đổi. Chỉ khi bị ép “dồn đến chân tường” thì chúng ta mới đủ ý chí để tiến hoá.

Hơn lúc nào hết, đây chính là thời khắc quan trọng để chúng ta nghiêm túc điều chỉnh lại mọi thứ, từ bản thân mình, từ cách làm việc cho đến mọi hoạt động trong kinh doanh.

Một trong những chìa khoá quan trọng để biến NGUY HIỂM thành CƠ HỘI chính là năng lực TƯ DUY SÁNG TẠO – GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ & RA QUYẾT ĐỊNH của người lãnh đạo.

Đây chính là lúc, năng lực TƯ DUY SÁNG TẠO – GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ & RA QUYẾT ĐỊNH của người lãnh đạo càng mang tính “sống còn” hơn bao giờ hết !

Bởi chúng ta không thể cứ tiếp tục phạm sai lầm và tiếp tục phải trả giá như thế nữa, chúng ta không còn nhiều nguồn lực để tiếp tục phí phạm theo cách ra quyết định kiểu mơ hồ, thiếu sáng suốt, THỬ & SAI như trước đây !

Những chủ kinh doanh, những chủ doanh nghiệp nào có thể đưa ra những quyết định thông minh, sáng tạo và hiệu quả trong giai đoạn này, có thể nhờ đó mà trụ vững và bước qua Đại Dịch, thì mô hình kinh doanh đó, những doanh nghiệp đó sẽ trở nên đột phá và mạnh mẽ hơn bao giờ hết !

Dựa trên quá trình hơn 20 năm nghiên cứu & ứng dụng trong các lĩnh vực liên quan đến Thiết Kế & Sáng Tạo, kết hợp giữa những nghiên cứu mới nhất của khoa học NLP (Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy) và phương pháp tư duy Giải Quyết Vấn Đề & Ra Quyết Định TRIZ, khoá học “SỨC MẠNH CỦA TƯ DUY” (ART OF THINKING) chỉ trong 2 ngày đã được minh chứng: đem lại sự trải nghiệm thực tế, có tác động vô cùng vô cùng mạnh mẽ vào cảm xúc & tâm trí, thay đổi tích cực về tư duy và phương pháp làm việc của người học.

II. GIÁ TRỊ CỦA KHOÁ HỌC

Khoá học “SỨC MẠNH CỦA TƯ DUY (THE POWER OF THINKING) – Phương pháp tối ưu để làm chủ tư duy, giải quyết vấn đề & ra quyết định” là khoá học giúp học viên từng bước hiểu và giải quyết được hầu hết những bế tắc, trở ngại trong công việc cũng như trong cuộc sống bằng những phương pháp suy nghĩ và tư duy đơn giản, dễ dàng nhưng vô cùng hiệu quả và thú vị.

Khoá học cũng giúp người học suy nghĩ và làm việc sáng tạo và hiệu quả hơn, bằng cách tư duy cân bằng giữa não trái và não phải, giữa logic và sáng tạo, giữa lý thuyết và thực hành thực tế.

PHẦN I (CƠ BẢN) – NỘI DUNG CỦA KHOÁ HỌC

 • What is Creative Thinking ? Tư Duy Sáng Tạo là gì ?
 • What is Problem Solving & Decision Making Thinking ? Tư Duy Giải Quyết Vấn Đề & Ra Quyết Định là gì ?
 • Critical Thinking vs Creative Thinking ? Tư Duy Logic vs Tư Duy Sáng Tạo
 • Five levels of Thinking / 5 cấp độ tư duy.
 • Dialectical Thinking ? Tư duy biện chứng ? Divergent Thinking ? Tư duy phân tách ? Collaborative Thinking ? Tư duy tương tác ? Metaphorical Thinking ? Tư duy liên tưởng ? Convergent Thinking ? Tư duy tổng hợp ?
 • Creative Thinking, Problem Solving & Decision Making Process ? Quy trình tư duy của Tư Duy Sáng Tạo – Giải Quyết Vấn Đề & Ra Quyết Định ?
  • Problem ? Xác định vấn đề ?
  • Research ? Nghiên cứu, tìm hiểu vấn đề ?
  • Ideation ? Tìm ý tưởng, giải pháp ?
  • Execute ? Triển khai ?
  • Evaluation ? Đánh giá kết quả ?
  • Case study ? Bài tập tình huống ?
  • Q&A

PHẦN II (NÂNG CAO) – NỘI DUNG CỦA KHOÁ HỌC

 • What is Goal Reframing Thinking ? Tư Duy Tái Thiết Lập Mục Tiêu là gì ?
 • Why Goal Reframing Thinking is so important ? Tại sao Tư Duy Tái Thiết Lập Mục Tiêu lại quan trọng đến vậy ?
 • 3 types of Goal ? Phân biệt 3 nhóm Mục Tiêu.
 • Goal’s Frame ? / Khái niệm về Khung Mục Tiêu.
 • 4 ways to Frame the Goal ? 4 phương pháp để xác định Khung Mục Tiêu.
 • 3 ways to Refame the Goal ? 3 phương pháp để Tái Thiết Lập Mục Tiêu.
 • Goal Reframing Process ? Quy trình tối ưu để Tái Thiết Lập Mục Tiêu.

III. ĐỐI TƯỢNG CỦA KHOÁ HỌC

 • Nhân sự cấp trung & cấp cao.
 • Cấp quản lý & lãnh đạo doanh nghiệp.
 • Các Giám đốc chức năng, trưởng/ phó các phòng, ban, bộ phận trong doanh nghiệp.
 • Những người tự kinh doanh, lãnh đạo của một đội nhóm.
 • Những người đang tham gia làm việc trong môi trường doanh nghiệp có mong muốn phát triển và hoàn thiện kỹ năng Tư Duy Sáng Tạo – Giải Quyết Vấn Đề & Ra Quyết Định.

Sau khi tham dự chương trình, người học có thể:

 • Nâng cao năng lực tư duy và giải quyết vấn đề.
 • Có khả năng đưa ra những quyết định hiệu quả dựa trên các phương pháp tư duy logic và sáng tạo.
 • Nắm được những mấu chốt quan trọng để lựa chọn và thực thi giải pháp hiệu quả cũng như hiểu và biết áp dụng những nguyên tắc, công cụ, phương pháp tối ưu trong giải quyết vấn đề sáng tạo và hiệu quả.
 • Thay đổi từ thế bị động sang thế chủ động và tự tin trong việc nắm bắt vấn đề và ra quyết định.
 • Biết cách nâng cao hiệu quả trong việc giải quyết các vấn đề phát sinh trong thực tế thông qua phương pháp tư duy sáng tạo.

IV. THÔNG TIN CHI TIẾT CỦA KHOÁ HỌC

Khoá học bao gồm 2 phần, Cơ Bản & Nâng Cao. Diễn ra trong 12 buổi, tương đương với 4 ngày, 40h làm việc liên tục.

1. KH SỨC MẠNH CỦA TƯ DUY (THE POWER OF THINKING) – PHẦN I (Cơ bản – Mã khoá học: AOT1).

THỜI GIAN
9h00 – 21h30, Thứ Bảy & Chủ Nhật.
Ngày 03 & 04/07/2021

ĐỊA ĐIỂM
Phòng Hội Trường – Tầng Trệt, Trung Tâm Xúc Tiến Thương Mại và Đầu Tư, 92 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM 

TIỀN HỌC
8,000,000 VNĐ/ học viên.

Early Bird – ƯU ĐÃI CHO HỌC VIÊN ĐĂNG KÝ & THANH TOÁN TRONG THÁNG 06/2021
GIẢM – 1,000,000 VNĐ.

TIỀN HỌC CÒN LẠI
7,000,000 VNĐ/ học viên.

2. KH SỨC MẠNH CỦA TƯ DUY (THE POWER OF THINKING) – PHẦN II (Nâng cao – Mã khoá học: AOT2).

THỜI GIAN
9h00 – 21h30, Thứ Bảy & Chủ Nhật.
Ngày 17 & 18/07/2021

ĐỊA ĐIỂM
Phòng Hội Trường – Tầng Trệt, Trung Tâm Xúc Tiến Thương Mại và Đầu Tư, 92 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM 

TIỀN HỌC
15,000,000 VNĐ/ học viên.

Early Bird – ƯU ĐÃI CHO HỌC VIÊN ĐĂNG KÝ & THANH TOÁN TRONG THÁNG 06/2021
GIẢM – 2,000,000 VNĐ.

TIỀN HỌC CÒN LẠI
13,000,000 VNĐ/ học viên.

3. THÔNG TIN THANH TOÁN

Bạn có thể thanh toán tiền tham dự khoá học thông qua chuyển khoản hoặc trả góp.

a. Thanh toán theo hình thức chuyển khoản:

Tên ngân hàng: VIETCOMBANK
Số tài khoản: 0371.0004.82360
Tên tài khoản: NGUYEN THI NGOC HIEN
Chi nhánh: Hồ Chí Minh
Nội Dung: Mã Khoá Học_HọTên_SĐT

Ví dụ: AOT1_Nguyen Van Anh_0903090807
—–
Xác nhận: Sau khi chuyển khoản, bạn cần SMS nội dung: Mã Khoá Học_HọTên_SĐT vào số: 0903.159.706 để được xác nhận.

b. Thanh toán theo hình thức trả góp 3-6-9-12 tháng với Thẻ Tín Dụng / Credit Card

Liên hệ số Hotline: 0903.159.706 để được hướng dẫn chi tiết.

V. THÔNG TIN LIÊN HỆ

Email: info@adcacademy.vn
Hotline: 0903.159.706 (Ms. Hiền)
Fanpage: ADC Academy

I. LÝ DO THAM GIA KHOÁ HỌC

SAI LẦM PHỔ BIẾN NHẤT?

Nhiều người cho rằng, sẽ phải lao động thực sự cực nhọc, vất vả để có thể tạo ra được năng suất và hiệu quả cao?
Đây là một SAI LẦM phổ biến.

Những cá nhân hoặc tổ chức thành công nhất đều hiểu rằng:
“Làm việc thông minh, chứ không phải làm việc vất vả, mới là phương cách để tạo ra hiệu quả cao trong công việc”.
– WORK SMARTER, NOT HARDER –

VẤN ĐỀ NẰM Ở ĐÂU?

Vấn đề nằm ở chỗ:
Tất cả mọi người đều biết cách làm việc, rất nhiều người làm việc vất vả trong nhiều năm trời.

Tuy nhiên, không nhiều người biết cách làm việc một cách thông minh!

Làm việc thông minh và hiệu quả không phải là một tố chất bẩm sinh.
Đây là một phương thức làm việc mà ai cũng có thể đạt được thông qua học hỏi và rèn luyện. – PRACTICE MAKES PROGRESS –

MỌI THỨ LIỆU CÓ THỂ THAY ĐỔI!

Nếu bạn hiểu được rằng, làm việc thông minh và hiệu quả không phải là một tố chất bẩm sinh, mà là một phương thức làm việc mà ai cũng có thể đạt được thông qua rèn luyện, MỌI THỨ SẼ THỰC SỰ THAY ĐỔI!

Bạn sẽ không bao giờ làm việc theo cách trước đây nữa.

Bạn có thể ngay lập tức tăng năng suất lên gấp 6 lần, 10 lần hoặc thậm chí nhiều hơn nữa, nếu bạn biết sử dụng NGHỆ THUẬT QUẢN TRỊ CÔNG VIỆC hiệu quả.
– STOP WISHING, START DOING –

LỢI THẾ CẠNH TRANH LỚN NHẤT?

Trong một thế giới xoay chuyển nhanh chóng và đầy cạnh tranh ngày hôm nay, lợi thế cạnh tranh lớn nhất mà bạn cần trang bị cho mình, chính là khả năng luôn tạo ra hiệu quả cao trong bất cứ lĩnh vực nào mà bạn tham gia.

Nếu bạn đứng yên tại chỗ, thì nên nhớ, những người khác vẫn luôn liên tục học hỏi và không ngừng bước tới phía trước!
– LET YOUR LIGHT SHINE –

BẠN CẦN MỘT SỰ KHỞI ĐẦU MỚI?

Khoá học NGHỆ THUẬT QUẢN TRỊ CÔNG VIỆC / ART OF WORKING” trong vòng 2 ngày sẽ chỉ cho bạn biết cách để tăng năng suất làm việc lên gấp 6 – 10 lần mà không cần phải làm việc vất vả hơn, bằng những phương pháp cực kỳ đơn giản và hiệu quả!

– MAKE YOUR LIFE MAGICAL –

 

II. NỘI DUNG KHOÁ HỌC

NGHỆ THUẬT QUẢN TRỊ CÔNG VIỆC

1. Làm thế nào để quản lý công việc hiệu quả?
2. Giới thiệu về phương pháp tăng hiệu quả làm việc lên gấp 6 – 10 lần mà không cần phải làm việc vất vả hơn?
3. Nhận diện những nguyên nhân dẫn đến việc quản lý thời gian & công việc không hiệu quả.
4. Làm thế nào để chiến thắng sự trì hoãn.
5. Bí mật 5 Nguyên Tắc quản lý thời gian & công việc của những nhà khoa học, những bậc thầy trong lĩnh vực quản lý.
6. Nghệ Thuật quản lý thời gian & công việc.
7. Một số thủ thuật để quản lý thời gian & công việc hiệu quả.
8. Ứng dụng công nghệ để quản lý công việc hiệu quả?

 

III. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA KHOÁ HỌC

Đối tượng cá nhân

– Chương trình dành cho đối tượng người đi làm, nhân viên văn phòng, tự kinh doanh, khởi nghiệp,… 

– Những người gặp khó khăn trong việc kiểm soát thời gian, thực hiện các kế hoạch, dự định đã đặt ra. 

– Những người muốn tăng năng suất làm việc từ 6-10 lần hoặc nhiều hơn, hoàn thành deadline với chất lượng công việc tốt hơn, hiệu quả hơn, thăng tiến nhanh hơn, thành công hơn trong cuộc sống. 

– Những người muốn tận dụng tối đa quỹ thời gian của mình, cân đối giữa thời gian dành cho công việc và thời gian dành cho bản thân, gia đình, bạn bè, các mối quan hệ xã hội khác.

Đối tượng doanh nghiệp

– Nhân sự cao cấp trong các doanh nghiệp.
– Nhân sự cấp trung & cấp cao.
– Cấp quản lý & lãnh đạo, điều hành doanh nghiệp.
– Các Giám đốc chức năng, trưởng/ phó các phòng, ban, bộ phận trong doanh nghiệp.
– Ban lãnh đạo, quản lý muốn tăng tốc và vận hành doanh nghiệp hiệu quả hơn từ 6-10 lần.

Chương trình không phù hợp cho các đối tượng là học sinh, sinh viên – những người chưa có thâm niên làm việc trong môi trường doanh nghiệp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Email: info@adcacademy.vn
Hotline: 0903.159.706 (Ms. Hiền)
Fanpage: ADC Academy

I. LÝ DO THAM GIA KHOÁ HỌC

Trong cuộc đời một con người, ai cũng có rất nhiều những ước mơ, hoài bão, những mong muốn, dự định,… thế nhưng hầu hết mọi người đều không thực hiện được ước muốn của mình, 2 nguyên nhân chủ yếu chính là:

1. Không đủ kiên trì để HÀNH ĐỘNG, do phải đối mặt với những NỖI SỢ:
NỖI SỢ có thể biểu lộ ở nhiều hình thức khác nhau, nó có thể là những nỗi lo, là sự trì hoãn, chần chừ, là sự thiếu tự tin, là việc ngại thử những điều mới, là việc thiếu cương quyết để hành động, không đủ kiên trì,…

Leadership & Teamwork là nơi để bạn khám phá ra những NỖI SỢ của riêng mình, hiểu về chúng đủ sâu để có thể can đảm đối diện với những NỖI SỢ.

Sau chương trình, các bạn sẽ có khả năng HÀNH ĐỘNG và hiện thực hoá những ước mơ của mình, bất chấp NỖI SỢ.

Chúng ta có thể không thể phá bỏ hoàn toàn những NỖI SỢ, nhưng khi hiểu rõ hơn về NỖI SỢ mà mình đang có, chúng ta sẽ có khả năng tiếp tục HÀNH ĐỘNG với NỖI SỢ đó và không để nó xâm chiếm lấy chúng ta.

2. Không biết khai thác những NGUỒN LỰC

Trên con đường chinh phục mục tiêu, sẽ có rất nhiều khó khăn và thử thách mà bạn không thể vượt qua được khi chỉ dựa vào năng lực của bản thân.

Rất nhiều người vất vả cả đời mà không đạt được kết quả gì nhiều, nguyên nhân chủ yếu là do họ không được học cách khai thác các nguồn lực.

Chúng ta luôn luôn cần sự hỗ trợ của rất nhiều người khác, TEAMWORK chính là cách để chúng ta xây dựng một đội nhóm có chung mục đích, có chung sự tin tưởng và có chung niềm tin để cùng tạo ra những giá trị cho bản thân và cho những người xung quanh.

LEADERSHIP & TEAMWORK LÀ GÌ?
LEADERSHIP là nghệ thuật lãnh đạo, hướng bạn đến khả năng trở thành một nhà lãnh đạo chân chính, biết cách đi đầu, làm gương, giúp bạn trở thành một nhà lãnh đạo bằng trái tim, và có trách nhiệm, trước hết là trách nhiệm đối với bản thân mình và những người xung quanh, với môi trường nơi bạn đang sống, với những người mà bạn đang cùng họ xây dựng và tạo nên những giá trị.

Nhà lãnh đạo giỏi nhất, trước hết phải có khả năng lãnh đạo chính bản thân mình.

TEAMWORK là học cách làm việc đội nhóm, học cách nhận biết giá trị của việc tôn trọng, tin tưởng, quan tâm và chia sẻ với nhau, để có thể cùng nhau vượt qua những nỗi sợ hãi, có thể cùng vượt qua những thử thách để đạt được những ước mơ lớn hơn, thành quả lớn hơn.

II. NỘI DUNG KHÓA HỌC

1. Giá trị đạt được cho bản thân – Leadership
– Là điều kiện tốt nhất để mỗi cá nhân hiểu những nỗi sợ của riêng mình.
– Khắc phục được những thói quen xấu như lo lắng trì hoãn, thiếu kỷ luật với bản thân, thiếu kiên trì,… – Hiểu và tự tin vào năng lực của bản thân.
– Định hình và khai thác được nguồn năng lượng mạnh mẽ từ bên trong.
– Quản lý những cảm xúc một cách hiệu quả hơn, giúp biến những cảm xúc tiêu cực thành những nguồn năng lượng hỗ trợ thay vì cản trở bạn đạt được mục tiêu của mình.

2. Giá trị đạt được cùng với những người khác – Teamwork
– Chia sẻ và kết nối sâu sắc với từng thành viên trong đội nhóm, thông qua những thử thách bất ngờ đầy thú vị.
– Hiểu về bản thân và hiểu về những người xung quanh.
– Hiểu về giá trị và sức mạnh của sự tôn trọng, tin tưởng và kết nối khi làm việc trong cùng một nhóm. – Khả năng khai thác nguồn lực là những mối quan hệ xung quanh mình, cùng với họ vượt qua thử thách để chinh phục những mục tiêu mong muốn.

 

III. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA KHOÁ HỌC

– Những người muốn phá vơ giới hạn của bản thân, vượt qua nỗi sợ hãi để phát huy tối đa khả năng

tiềm ẩn bên trong mình.
– Những người thích thử thách bản thân, thích một sự trải nghiệm đặc biệt khó quên trong cuộc đời với những hoạt động cường độ mạnh tại một khung cảnh tuyệt đẹp và trong lành của thiên nhiên.
– Những người đang gặp khó khăn trong việc lãnh đạo và làm việc với đội nhóm, mong muốn phát triển và hoàn thiện kỹ năng lãnh đạo và làm việc nhóm của mình.
– Những công ty, tổ chức muốn rèn luyện cho nhân viên nâng cao hiệu quả làm việc, tăng cường khả năng tôn trọng, gắn kết và tương tác trong đội nhóm.

(Chương trình sẽ diễn ra tại không gian ngoài trời, bên ngoài thành phố. Tiền học đã bao gồm chi phí đi lại, ăn, ở,… tại nơi tổ chức chương trình).

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Email: info@adcacademy.vn
Hotline: 0903.159.706 (Ms. Hiền)
Fanpage: ADC Academy

I. LÝ DO THAM GIA KHOÁ HỌC

Có nhiều lý giải về việc vì sao con người chúng ta ngày càng ít cảm thấy hạnh phúc trong thời đại hôm nay.

Một trong những lý do đơn giản và dễ thấy nhất, đó là chúng ta đang dần mất kết nối với bản thân và với mọi thứ xung quanh.

Sự kết nối đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống của mỗi chúng ta, mọi cảm xúc tiêu cực, bất hạnh đều có thể xuất phát từ việc mất đi khả năng kết nối.

Cậu học sinh cảm thấy chán nản, không còn hứng thú với việc học hành nữa, là do cậu cảm thấy mất kết nối với việc học.

Bạn sinh viên cảm thấy không còn muốn lên giảng đường, muốn nghỉ học kiếm việc làm,… là do bạn cảm thấy không có sự kết nối với những điều bạn học ở trường, và thực tế diễn ra ngoài xã hội.

Nhân viên không còn cảm thấy gắn bó với công việc, với tổ chức, là do anh ta/ cô ta không còn sự kết nối với công việc, với mục tiêu, với những con người trong tổ chức đó nữa.

Các cặp đôi yêu nhau, các cặp vợ chồng không còn cảm thấy tình cảm của mình dành cho người kia nữa, đó là lúc họ đã mất đi sự kết nối.

Trong gia đình, con cái không có thời gian dành cho cha mẹ. Ở trường lớp, thầy cô không có thời gian để trò chuyện với học trò.

Nơi chốn công ty, sếp không còn thời gian gặp gơ trao đổi với nhân viên. Nền tảng của mọi sự bất hạnh đều đến từ đó!

Con người chúng ta đã mất đi khả năng kết nối.

Bí mật của Hạnh Phúc nằm trong khả năng kết nối dựa trên năng lực thấu cảm sâu sắc!

Sau Khóa Học Ý NGHĨA CUỘC ĐỜI, HAPPINESS là Khoá Học được xây dựng công phu nhất, mất thời gian lâu nhất để chuẩn bị, và cũng vì dựa trên một ý nguyện đặc biệt mà Khoá Học này được ra đời!

Với Ý NGHĨA CUỘC ĐỜI, bạn đã trải qua một hành trình rất sâu với Não Bộ, sử dụng năng lực Tư Duy để tìm và xác định những điều quan trọng, có ý nghĩa trong cuộc đời mà mình mong muốn theo đuổi.

Với HAPPINESS, lần này, bạn sẽ được mời một lần nữa, đi thật sâu vào trong Trái Tim, sử dụng năng lượng Thấu Cảm của mình để tạo ra sự kết nối với bản thân, với mọi người, với vạn vật, để từ đó nhận ra con đường đến với nhu cầu cao nhất của con người: HẠNH PHÚC – HAPPINESS.

The problem is not having, The problem is being.

II. NỘI DUNG KHÓA HỌC

– Sống một cuộc sống trọn vẹn, hạnh phúc và có ý nghĩa?
– Trân trọng giá trị trong cuộc sống: ý nghĩa cuộc sống, bản thân, thời gian, các mối quan hệ, các giá trị và những kỹ năng,…
– Biết trân trọng những bài học, những trải nghiệm trong cuộc sống.
– Nhận biết và tìm thấy được sự dẫn dắt, hỗ trợ trong suốt cuộc đời.
– Phát huy được tối đa nguồn năng lượng, khả năng vô tận bên trong?
– Phát triển Trí Tuệ.
– Thấu hiểu sự phiền não, đau khổ.
– Đối diện với mọi trở ngại/ thử thách trong cuộc sống với sự cân bằng và an nhiên.
– Đón nhận mọi thứ đến trong cuộc sống với một tâm thức bình an và hoan hỉ.
– Có được sự tự tin, lòng can đảm để vượt qua những nỗi sợ, những trở ngại trong cuộc sống.
– Phát triển đầy đủ, cân bằng 4 yếu tố/ khía cạnh trong cuộc sống Physical/ Emotional/ Mental/ Spiritual.
– Sống cân bằng và hạnh phúc dựa trên sự thấu hiểu của 3 khía cạnh: Thể Chất (Thân) – Tâm Lý (Trí) – Tâm Linh (Tâm).

III. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA KHÓA HỌC

Khóa học dành cho tất cả mọi đối tượng từ 20 tuổi trở lên, không phân biệt ngành nghề, lĩnh vực, đam mê hay sở thích,…
(Chương trình sẽ diễn ra tại không gian ngoài trời, bên ngoài thành phố. Tiền học đã bao gồm chi phí đi lại, ăn, ở,… tại nơi tổ chức chương trình).

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Email: info@adcacademy.vn
Hotline: 0903.159.706 (Ms. Hiền)
Fanpage: ADC Academy 

“Sự thật là hành tinh của chúng ta không cần thêm những người “thành công” nữa.

Trái Đất của chúng ta khẩn thiết cần những người mang lại sự bình an, những người biết hàn gắn – chữa lành, những người kể chuyện và những người có khả năng mang đến năng lượng yêu thương bằng nhiều hình thái khác nhau.

Trái Đất chúng ta cần những người có thể bình an từ bên trong. 

Trái Đất chúng ta cần những người can đảm sẵn sàng đứng lên tham gia cuộc đấu tranh để biến Trái Đất này thành một nơi đáng sống và nhân văn hơn.

Những phẩm chất này cần rất ít những điều kiện để “thành công” theo cách mà chúng ta đang định nghĩa.”

– David W. Orr

I. LÝ DO THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

Chương trình “HUẤN LUYỆN NHÀ HUẤN LUYỆN – COACH THE COACH (CTC)” mong muốn xây dựng một đội ngũ những Nhà Lãnh Đạo (Leader), những Nhà Huấn Luyện (Coach) thực thụ, những con người luôn ý thức phát triển Tâm – Trí – Tài, luôn tự trau dồi hoàn thiện bản thân, để đồng hành cùng ADC Academy trong các hoạt động về phát triển con ngườiđể có thể cùng đứng lên tham gia cuộc đấu tranh biến Trái Đất này thành một nơi đáng sống và nhân văn hơn.

Đối mặt trước những khó khăn thử thách của thời đại ngày hôm nay, chìa khoá duy nhất giúp chúng ta có thể biến NGUY HIỂM thành CƠ HỘI chính là năng lực TƯ DUY SÁNG TẠO – GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ & RA QUYẾT ĐỊNH của người lãnh đạo.

Những chủ kinh doanh, những chủ doanh nghiệp nào có thể đưa ra những quyết định thông minh, sáng tạo và hiệu quả trong những giai đoạn khó khăn nhất, thì mô hình kinh doanh đó, những doanh nghiệp đó sẽ trở nên đột phá và mạnh mẽ hơn bao giờ hết !

II. GIÁ TRỊ CỦA CHƯƠNG TRÌNH

Chương trình “HUẤN LUYỆN NHÀ HUẤN LUYỆN – COACH THE COACH (CTC)” của ADC Academy được ra đời dựa trên quá trình hơn 20 năm nghiên cứu & ứng dụng TƯ DUY SÁNG TẠO – GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ & RA QUYẾT ĐỊNH, kết hợp giữa những nghiên cứu mới và chọn lọc nhất của khoa học NLP (Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy), bộ hệ thống phương pháp Tư Duy Giải Quyết Vấn Đề & Ra Quyết Định TRIZ, cùng với hơn 145 công cụ, phương pháp & quy trình Tư Duy nổi tiếng khác, … hứa hẹn sẽ là chương trình công phu và chuyên sâu nhất về lĩnh vực Phát Triển Tư Duy tại Việt Nam.

III. ĐỐI TƯỢNG CỦA CHƯƠNG TRÌNH

 • Những người có mong muốn phát triển và hoàn thiện kỹ năng Tư Duy Sáng Tạo – Giải Quyết Vấn Đề & Ra Quyết Định.
 • Những người có mong muốn trở thành Nhà Huấn Luyện Chuyên Nghiệp, có khả năng Huấn Luyện cho chính bản thân, cho gia đình, cho đội nhóm trong công ty.
 • Những người có nhu cầu phát triển khả năng giải quyết vần đề & ra quyết định hiệu quả cao, cho hầu hết những nhu cầu & vấn đề quan trọng trong Cuộc Sống.
 • Những người tự kinh doanh, chủ doanh nghiệp, lãnh đạo của một đội nhóm.

IV. THÔNG TIN CHI TIẾT CỦA CHƯƠNG TRÌNH

Chương trình diễn ra trong 24 buổi, tương đương với 24 tuần, 48h làm việc liên tục.

THỜI GIAN
19h30 – 21h30, tối T5 hàng tuần
Dự kiến bắt đầu: Tối T5, 24/06/2021

ĐỊA ĐIỂM
Học Online trên phần mềm Zoom. 

TIỀN HỌC
40,000,000 VNĐ/ học viên.

Early Bird – ƯU ĐÃI CHO HỌC VIÊN THAM GIA KHOÁ THÁNG 06/2021
GIẢM – 4,000,000 VNĐ.

TIỀN HỌC CÒN LẠI
36,000,000 VNĐ/ học viên.

*** QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT

Học viên đăng ký & hoàn tất tiền học khi tham dự chương trình COACHING CTC được mời tham dự 2 chương trình Training SỨC MẠNH CỦA TƯ DUY Cơ Bản + Nâng Cao miễn phí.

(Ưu đãi chỉ áp dụng duy nhất cho chương trình COACHING diễn ra trong tháng 06/2021).

V. THÔNG TIN THANH TOÁN

Bạn có thể thanh toán tiền tham dự khoá học thông qua chuyển khoản hoặc trả góp.

1. Thanh toán theo hình thức chuyển  khoản:

Tên ngân hàng: VIETCOMBANK
Số tài khoản: 0371.0004.82360
Tên tài khoản: NGUYEN THI NGOC HIEN
Chi nhánh: Hồ Chí Minh
Nội Dung: Mã Khoá Học_HọTên_SĐT
Ví dụ: CTC_Nguyen Van Anh_0903090807
—–
Xác nhận: Sau khi chuyển khoản, bạn cần SMS nội dung: Mã Khoá Học_HọTên_SĐT vào số: 0903.159.706 để được xác nhận.

2. Thanh toán theo hình thức trả góp 3-6-9-12 tháng với Thẻ Tín Dụng / Credit Card 

Liên hệ số Hotline: 0903.159.706 để được hướng dẫn chi tiết.

VI. THÔNG TIN LIÊN HỆ

Email: info@adcacademy.vn
Hotline: 0903.159.706 (Ms. Hiền)
Fanpage: ADC Academy