ART DIRECTION

TẠI SAO BẠN MUỐN THAM GIA? 

Khóa học giúp cho bạn có khả năng sử dụng kiến thức của môn lịch sử mỹ thuật để phát triển sản phẩm thiết kế. Thông qua việc nghiên cứu tài liệu trên các phương tiện truyền thông hiện đại, các bạn sẽ xác định các tình huống và sử dụng phong cách nghệ thuật nào cho phù hợp trong thiết kế. Qua đó, các bạn áp dụng vào công việc của mình nhằm tạo ra những sản phẩm truyền thông hiệu quả. Tiến đến mục tiêu bạn và đội nhóm của bạn tạo dấu ấn trên thị trường Truyền thông – Tiếp thị – Sáng tạo tại Việt Nam.

KHOÁ HỌC ĐỊNH HƯỚNG NGHỆ THUẬT LÀ GÌ?

Dù bạn là một Art Director hay là một Designer/ Copywriter đang làm việc trong phòng Sáng tạo của công ty quảng cáo hay trong một tập đoàn doanh nghiệp.

Dù bạn là Accounter chăm lo và gồng gánh mối quan hệ giữa khách hàng và các nhân vật “điên” mang tên Designer.

Dù bạn là một Marketer đau đầu vì sếp giao thực hiện những chiến dịch quảng cáo/ thương hiệu đòi hỏi bạn phải đầu tư thiết kế hình ảnh.

Dù bạn là một Founder trẻ bắt đầu Start-up.

Dù bạn là một Freelancer tung hoành tự do trên thị trường lao động.

Dù bạn là sinh viên các ngành Thiết kế

Dù bạn sắp tốt nghiệp hay bắt đầu tìm kiếm công ty để đầu quân…

1. Bạn có muốn tăng Lương ?

2. Bạn có muốn Cơ hội thăng tiến trong tương lai ?

3. Bạn có muốn Môi trường làm việc tốt hơn ?

4. Bạn muốn Ứng dụng nghệ thuật vào trong sản phẩm truyền thông nhằm quảng bá cho thương hiệu mà bạn đang phụ trách ?

5. Bạn muốn có nhiều Thời gian vui sống hơn là “ngập mặt” hốt đống công việc kém hiệu quả của người khác?

Khóa học ĐỊNH HƯỚNG NGHỆ THUẬT giúp bạn phân tích và nghiên cứu các phong cách nghệ thuật thiết kế, từ đó đưa ra định hướng thiết kế mà mình muốn thực hiện. Chúng ta sẽ cùng làm việc với nhau để phát triển dần các “phép thần thông” của thiết kế trên cơ sở các trường phái nghệ thuật tiêu biểu nhằm hướng dẫn cho đội nhóm áp dụng một phong cách bạn chọn vào thiết kế.

Khi bạn và đội nhóm của mình thổi hồn vào các thiết kế đúng. Qua đó, bạn sẽ chủ động đạt được thành công như 05 điều mong đợi ở trên.