TALKSHOW "MỘT ĐỜI THƯƠNG THUYẾT"

Rõ ràng ở bất cứ vai trò gì thì việc nâng cao khả năng thuyết phục người khác là hết sức cần thiết và quan trọng. Để có một cái nhìn mới hơn về nghệ thuật thương thuyết và đàm phán, ADC Academy mời các bạn đến với buổi Talkshow mang tênMỘT ĐỜI THƯƠNG THUYẾT để cùng nhau chia sẻ những trải nghiệm trên bàn đàm phán, trong tư duy và cũng như tâm tư của một vị Giáo sư, người đã dành cả 1 đời cho sự nghiệp thương thuyết của mình.

NỘI DUNG BUỔI TALKSHOW

–          Nghệ thuật thương thuyết: Trời phú hay học tập?

–          Phải chuẩn bị những gì trước khi ngồi vào bàn đàm phán?

–          Làm thế nào để có thể thương thuyết thành công?

–          Q&A

–          Giới thiệu về quyển sách “MỘT ĐỜI THƯƠNG THUYẾT”  – một quyển sách mang tính chất thực tế cao được viết từ trải nghiệm của một người thường xuyên “xông pha trận mạc” đàm phán chắc chắn sẽ cung cấp đến các bạn nhiều thông tin bổ ích và thú vị.

AI NÊN THAM DỰ?

Bạn không cần phải là một doanh nhân hay một vị chủ doanh nghiệp. Nghệ thuật thương thuyết  cần thiết cho tất cả mọi người trong mọi lĩnh vực.

NGHE TỪ AI?

Giáo sư Phan Văn Trường –  là chuyên gia cao cấp trong lĩnh vực đàm phán quốc tế và là cố vấn của Chính phủ Pháp về thương mại Quốc tế. Ông được Tổng Thống Pháp đã trao tặng Huy Chương Hiệp Sĩ Bắc Đẩu Bội Tinh (Chevalier de la Légion d’Honneur) năm 2007. Đồng thời ông cũng là tác giả của quyển sách được nhiều người đón đọc “ MỘT ĐỜI THƯƠNG THUYẾT”.

(Xem thêm tại: http://goo.gl/t0SgCV )

THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM

Thời gian: 18h30, Thứ 6, ngày 16/01/2014

– Check in: 18h00

– Bắt đầu : 18h30

Địa điểm: ADC Academy – Phòng Training, Lầu 3 – MH Building, 728 Võ Văn Kiệt, P.1, Q.5, TP.HCM

>> > Đăng ký tham dự tại:

 ĐĂNG KÝ

SỐ LƯỢNG GIỚI HẠN !
ƯU TIÊN CHO 40 BẠN ĐĂNG KÝ SỚM NHẤT.

Thời gian kết thúc đăng ký: Trước 16h00, Thứ 5, ngày 15/01/2015.

Lưu ý:
Do không gian khán phòng giới hạn và để đảm bảo chất lượng buổi nói chuyện, ADC Academy xin phép không nhận thêm khách tham dự khi đã đủ số lượng.