Sản phẩm trưng bày tại Creative Park 2016

Sản phẩm trưng bày tại Creative Park 2016

Cùng nhau điểm lại những bài tiêu biểu thuộc nhóm tác phẩm BÀI TẬP CÁC MÔN HỌC của học viên ADC Academy được trưng bày trong Creative Park.

Nhóm này bao gồm các bài tập trong quá trình học của hai ngành học tại ADC Academy là Graphic Illustration và Graphic Communication như: Sketching, Digital Painting, Storyboard, Nature Research, Calligraphy, Typography, Communication,…
Tất cả các tác phẩm được dùng để đánh giá năng lực phát triển của mỗi học viên từ khi tham gia ADC Academy. Màu sắc, đường nét, chất liệu và các chủ đề đều đa dạng, phong phú, đem đến cho người xem nhiều cảm giác mới lạ với những cung bậc cảm xúc khác nhau về sự sáng tạo trong nghệ thuật.
———————————————
Bạn quan tâm và muốn tìm hiểu thêm về Nghề Thiết Kế ?
Hãy đến “BUỔI GIỚI THIỆU TUYỂN SINH TẠI ADC ACADEMY” nhé.

ĐĂNG KÝ THAM GIA
Link: https://goo.gl/forms/kxStg3w8aY3U5VJA2
———————————————

THÔNG TIN LIÊN HỆ
HOTLINE: 0993.867.089 (Ms. Hân) – 0997.074.413 (Ms. Phương)
EMAIL: adcacademy.infos@gmail.com
WEB: www.adcacademy.vn/tuyensinh

Môn học
Sketching From Life

Học viên
Chilaxu

Môn học
Digital Painting

Học viên
Huỳnh Gia Minh

BÀI TẬP DRAWING BY THINKING – Khoá 1

BÀI TẬP DRAWING BY THINKING – Khoá 1

 BÀI TẬP DRAWING BY THINKING

 

 

Thông qua những bài tập khác nhau ở mỗi buổi học, học viên không chỉ được cung cấp những kiến thức cơ bản nhất của việc Drawing By Seeing (Vẽ bằng cách quan sát/ nhìn) mà hơn thế nữa, các bạn còn được trải nghiệm rất nhiều điều thú vị bằng cách Drawing By Thinking qua những công cụ và nhiều phương pháp kết hợp khác nhau để tạo ra một thế giới đầy màu sắc của riêng mỗi người.

Và đây chính là kết quả mà chúng ta nhận được từ bài tập này 😀 Các bạn có thấy có bị kích thích với những hiệu ứng màu sắc đó không? Ad thì có đấy.

Chúng ta sẽ cùng xem các bạn ấy đã tạo ra những hình ảnh gì nhé. 😉

Bài tập với màu nước

Những hình ảnh mà bạn sắp được xem dưới đây chính là một trong những bài tập thực hành thú vị…mang tên “nghịch” với màu nước.

Monsters Collection

Một thế giới quái lạ nhưng cực kỳ đầy màu sắc và ngộ nghĩnh đang chờ bạn khám phá tại album bài tập vẽ quái vật của lớp Drawing By Thinking.

Tôi Có Một Nỗi Sợ…

Ai trong chúng ta cũng đều tồn tại riêng những nỗi sợ hoặc những nỗi ám ảnh thầm kín bên trong tâm hồn.
Đó có thể là nỗi sợ bóng tối, sợ sự cô đơn, hay đơn giản chỉ là sợ một loài vật như nhện, chuột…
Và sau đây là tập hợp những nỗi sợ được thể hiện theo cảm xúc và suy nghĩ của mỗi bạn học trong lớp Drawing By Thinking.

Đó là những nỗi sợ gì?
Cảm giác của họ ra sao?
Liệu bạn có chung một nỗi sợ như họ?

Chúng ta hãy cùng xem tiếp nhé…

TÔI LÀ KARTON – KHÔNG GIAN TRONG PHÒNG

TÔI LÀ KARTON – KHÔNG GIAN TRONG PHÒNG

TÔI LÀ KARTON – KHÔNG GIAN TRONG PHÒNG

 

Chúng ta thường biết đến giấy bìa Carton dưới hình dạng các loại thùng hộp đóng gói, dùng để bao bọc và giúp bảo vệ đồ vật bên trong.

Thùng Carton xuất hiện khắp mọi nơi như nhà ở, trường học, nơi làm việc, nhà ga, sân bay,… thậm chí ở những nơi rác thải công cộng.

“Tôi là Karton” là một Dự Án được xây dựng giữa nhóm thiết kế của ADC STUDIO cùng phối hợp với KARTA, một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất & tái chế giấy bìa Carton.
Dự Án được bắt đầu và kết thúc trong thời gian đúng 1 tháng, trong khuôn khổ cuộc thi “1 millions change the world – 1 triệu USD thay đổi thế giới” của Forbes.

“Tôi là Karton” mong muốn đem lại một góc nhìn hoàn toàn mới về cách sử dụng và sản xuất vật liệu tái chế, ứng dụng giấy Carton vào việc thiết kế và tạo ra những sản phẩm nội thất cực kỳ sáng tạo, độc đáo và hấp dẫn.

Việc sử dụng sản phẩm nội thất bằng các loại giấy bìa Carton ngoài việc giá thành sản phẩm có thể giảm đến 50% – 70% so với các loại vật liệu truyền thống như gỗ, nhựa, sắt, … còn có thể dễ dàng tái chế nhiều lần, góp phần tích cực cho việc bảo vệ tài nguyên thiên nhiên, đồng thời sẽ giảm thiểu việc khai thác và sản xuất ra những nguyên vật liệu gây độc hại đến môi trường.

Dự Án mong muốn đóng góp một cách nhìn nhận mới về việc ứng dụng giá trị sáng tạo thẩm mỹ của thiết kế cho các công ty gia công sản xuất Việt Nam, góp phần nâng cao giá trị hơn cho các sản phẩm gia công, tái chế, đồng thời tác động đến các nhà sản xuất, khuyến khích việc cân nhắc áp dụng các hệ thống dây chuyền sản xuất có ý thức hơn với vấn đề bảo vệ môi trường.

adcacademy.vn
karta.vn

 

Phong Khach - Set 1a

Phòng khách – Set 1a

 

Phong Khach - Set 1b

Phòng khách – Set 1b

 

Phong Khach - Set 1c

Phòng khách – Set 1c

 

Phong Khach - Set 1d

Phòng khách – Set 1d

 

Phong Khach - Set 2a

Phòng khách – Set 2a

 

Phong Khach - Set 2b

Phòng khách – Set 2b

 

Phong Khach - Set 2c

Phòng khách – Set 2c

 

Phong Khach - Set 3a

Phòng khách – Set 3a

 

Phong Ngu - Set 1a

Phòng ngủ – Set 1a

 

Phong Ngu - Set 1b

Phòng ngủ – Set 1b

 

Phong Ngu - Set 1c

Phòng ngủ – Set 1c

 

Phong Ngu - Set 1cc

Phòng ngủ – Set 1c

 

Phong Ngu - Set 2a

Phòng ngủ – Set 2a

 

Phong Ngu - Set 2b

Phòng ngủ – Set 2b

 

Phong Ngu - Set 2bb

Phòng ngủ – Set 2b

 

Phong Ngu - Set 2c

Phòng ngủ – Set 2c

Nhóm thực hiện dự án/ Creadiction Team:
Product Design Team of ADC STUDIO
Võ Thị Minh Khuê —————- Product Designer
Trịnh Tuấn Kiệt —————- Product Designer
Trần Thị Tường Lan —————- Product Designer
Đỗ Thị Cẩm Ngọc —————- Product Designer
Lý Như Ngọc —————- Product Designer
Vũ Thanh Nhàn —————- Product Designer
Mã Bảo Vinh —————- Product Designer
Hứa Thành Trung —————- Graphic Designer

12 SỰ KIỆN ĐÁNG NHƠ CỦA ADC TRONG NĂM 2015

12 SỰ KIỆN ĐÁNG NHƠ CỦA ADC TRONG NĂM 2015

12 sự kiện đáng nhớ của ADC Academy trong năm 2015

Hôm nay, hoà với không khí chào đón Tết Nguyên Đán 2016 , ADC Academy xin gửi đến các bạn một số hình ảnh đánh dấu những sự kiện nổi bật trong suốt năm 2015 vừa rồi.
Nhân dịp năm mới, Ad cũng chúc tất cả các bạn trai xinh gái đẹp của page ADC Academy một năm mới với thật nhiều ý tưởng và thành công trong mọi việc.
ADC chân thành cảm ơn những tình cảm mà các bạn dành cho chúng tôi trong suốt 1 năm qua. Và 2016 sẽ là một năm đầy hứa hẹn với nhiều hoạt động thú vị hơn, nhiều khoá học bổ ích hơn nữa dành cho tất cả mọi người.
HAPPY NEW YEAR!

BUỔI IN FINAL CỦA LỚP CALLIGRAPHY

BUỔI IN FINAL CỦA LỚP CALLIGRAPHY

Buổi cuối cùng của môn Calligraphy rất thú vị khi các bạn học viên được trải nghiệm một phương pháp in đơn giản nhưng vô cùng thú vị . Cụ thể là các bạn được thầy hướng dẫn khắc miếng cao su rồi quét sơn in lên chất liệu mà các bạn muốn !
Nhiều bạn đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng , đem giấy màu , áo thun , túi vải và cả gỗ để in bản khắc lên :3 Vậy là các bạn lớp Graphic Design 3 kết thúc môn Calligraphy trong niềm vui và hứng khởi

————————————–

Photo by: Rosa Doan và Nguyễn Nhựt An