FA

Xin chào mọi người !
ADC Academy đang cần tìm học viên thất lạc trong 2 ngành GRAPHIC DESIGN & VISUAL ART, ai biết họ ở đâu xin liên lạc với chúng tôi.
Xin chân thành cảm ơn và hậu tạ !

NGÀNH VISUAL ART
ĐẶC ĐIỂM:
– Yêu thích việc sáng tạo trong thế giới hình ảnh, phim, game, comic, … đã từng mơ ước được làm việc cho Marvel / DC hoặc trở thành một Visual Artist tự do nổi tiếng tạo ra những tác phẩm khiến người người phải ngưỡng mộ.

– Phát điên khi nhìn thấy những mẩu truyện tranh, minh hoạ, storyboard, … thú vị ! Bực tức khi cảm thấy mình có thừa khả năng làm được như thế nhưng lại không có điều kiện để phát triển (và vẫn đang tự hứa với bản thân là một ngày nào đó nhất định sẽ suy nghĩ nghiêm túc về điều này !).

NHẬN DẠNG:
– Thường xuyên thức khuya dậy trễ, ăn mặc khác người, có những biểu hiện bất thường về mặt cảm xúc, sống trong trí tưởng tượng nhiều hơn trong thực tế, hay doodle bất kể thời gian / địa điểm, thường xuyên cầm theo bên mình sổ sketch và hộp bút, thích vẽ, thích đàn, thích hát, thích hiphop, thích parkour (thường xuyên bận tâm về việc làm thế nào để mix tất cả những thứ này với nhau ?), …

NGÀNH GRAPHIC DESIGN
ĐẶC ĐIỂM:
– Yêu thích việc truyền tải một ý tưởng / thông điệp bằng ngôn ngữ hình ảnh, mơ ước một ngày nào đó sẽ tạo ra những mẫu quảng cáo gây chấn động … hoặc chí ít cũng phải đạt tầm cỡ như một số mẫu tìm thấy trong Adsoftheworld hoặc Behance.

– Đam mê tạo ra những sản phẩm thủ công, handmade, quà tặng sáng tạo: áo thun, túi xách, sổ sketch, thiệp, … muốn mang lại cho chúng một câu chuyện thể hiện bằng ngôn ngữ graphic một cách sống động hơn.
(Đã hơn một lần nghĩ đến viễn cảnh một ngày kia đi ngoài đường sẽ chỉ thấy toàn người sử dụng hoặc đeo những sản phẩm do chính mình thiết kế, hoặc mỉm cười mãn nguyện khi tưởng tượng đến việc bạn bè tặng nhau những sản phẩm mang tên mình trong những dịp đặc biệt).

NHẬN DẠNG:
– Khi nói, khi cười, yêu cái đẹp, ghét sự giả dối, gật gù khi đọc “triết học đường phố”, thỉnh thoảng cũng hay viết lách (thường giấu không cho ai xem), thích quần jean, áo T-shirt, giày Converse, đeo Balo to, chơi xe cổ, … Hay đơn giản hoá thế giới hình ảnh, thích vẽ, thích chụp ảnh, thích du lịch, thích đủ thứ (cũng thường xuyên bận tâm về việc làm thế nào để làm được tất cả mọi thứ … ?).

—————————
ĐỐI TƯỢNG CHUNG CHO 2 NGÀNH
– Đang học trong một môi trường không liên quan đến thiết kế hoặc đang ngồi nhà tự kỷ không biết làm gì, tuy tự ti về khả năng vẽ của mình nhưng đã từng thề rằng nếu tìm được một môi trường đúng, sẽ vẽ như điên như rồ không kể thời gian hay ngày tháng (có thể đưa ra bằng chứng là một số hình nguệch ngoạc vẽ trong những lúc rảnh rỗi).

– Đã / đang học trong một môi trường đào tạo về thiết kế nhưng không thích cách học máy móc thụ động, chán ghét việc bị bắt làm theo ý chủ quan của người khác, bị ép học những môn không thích (mà cho tới bây giờ vẫn không hiểu vì sao phải học), … đã từng có ý muốn bỏ ngang hoặc chỉ muốn nhanh nhanh tốt nghiệp cho xong để đi làm việc khác !

– Đang làm việc freelance hoặc cho một công ty thiết kế nào đó, chán nản vì cảm thấy đang đi vào lối mòn, bực bội vì Sếp / Khách hàng không duyệt ý tưởng mà không biết phải làm sao, muốn được làm việc ở những vị trí cao hơn, thù lao hấp dẫn hơn nhưng đang ôm hận vì năng lực bị giới hạn, …

P/S:
ƯU TIÊN (nhưng không bắt buộc) ĐỐI VỚI NHỮNG ĐỐI TƯỢNG SAU:
– Nhận thấy mình thỉnh thoảng thì bị tăng động, lúc thì muốn lặng lẽ ngồi riêng ở một góc ngắm trời mưa.
– Có khi muốn đi “phượt” thật xa đến những nơi hoang sơ cùng chúng bạn, lúc lại chỉ muốn ngồi sketch một mình giữa chốn đông người.
– Đôi khi khiêm tốn cho rằng mình còn quá nhiều thứ để học hỏi, lúc lại nghĩ đến việc một ngày kia mình sẽ có thể giải cứu thế giới ?!?
Tóm lại là những đối tượng cảm thấy mình không được bình thường nhưng tự tin là có cá tính, thích đi du lịch khám phá, thích giải cứu thế giới nhưng không biết bắt đầu từ đâu, v…v …

—————————
ĐĂNG KÝ
ADC Academy bắt đầu đi tìm học viên thất lạc của mình cho đợt khai giảng 2 lớp buổi tối vào tháng 03/2015 ở khắp nơi, đã hỏi các fanpage, các diễn đàn, forum, các Trường Đại Học, các Trường đào tạo Nghề về thiết kế và báo cho các đơn vị chức năng liên quan, … nhưng chưa có tin tức gì của họ.

Những người phù hợp với những đặc điểm nêu trên đều là người thân và là học viên của chúng tôi, ai biết họ đang ở đâu, đang cưu mang họ hoặc đang chính là họ, xin để lại thông tin cho chúng tôi:

Link: http://goo.gl/GExBGZ

ADC Academy đang thu xếp một buổi đoàn tụ và mong sẽ được gặp họ trong thời gian sớm nhất !
Mọi sự giúp đỡ chia sẻ thông tin, spam email, share / tag bạn bè đều sẽ được chúng tôi chân thành ghi nhận và hậu tạ !

—————————
THÔNG TIN CHI TIẾT
Hotline: 0993.867.089
Email: adcacademy.infos@gmail.com