ADC WORKSHOP
NƠI ĐỂ KHÁM PHÁ
Arts, Design & Creativity Workshop (ADC Workshop) là môi trường mở, một không gian học tập sáng tạo dành cho tất cả mọi người. Tại đây, người tham dự sẽ tự mình trải nghiệm, học hỏi, khám phá, được truyền cảm hứng để thổi bùng ngọn lửa mang tên Sáng Tạo.

DESIGN

WORKSHOP “THINK

 – CHÚNG TA ĐANG SUY NGHĨ NHƯ THẾ NÀO?” Lần đầu tiên, một workshop đặc biệt giúp chúng ta tìm hiểu sâu vào tiến trình suy nghĩ, cách chúng ta đang sử dụng suy nghĩ của mình mỗi ngày. Workshop “THINK” sẽ giúp bạn: – Hiểu được tầm quan trọng của suy nghĩ. – Nhận biết về các cấp độ của suy nghĩ. – Lý giải cách chúng ta đang suy nghĩ mỗi ngày ? – Nắm bắt được tiến trình suy nghĩ diễn ra như thế nào ? – Làm thế nào để suy nghĩ hiệu quả hơn ? – Thấy được sự liên quan giữa khả năng suy nghĩ và khả năng tạo giá trị ?

WORKSHOP “BRAINSTORMING

– KỸ NĂNG TƯ DUY LÀM VIỆC NHÓM” Một phương pháp “góp gió thành bão ý tưởng” dành cho tất cả mọi người. – Bạn muốn một phương pháp giúp nảy sinh hàng trăm ý tưởng chỉ trong 5 – 10 phút ? – Bạn muốn “giao tiếp lưu loát” ý tưởng cùng đồng đội ? – Bạn muốn học cách làm việc trong môi trường sáng tạo chuyên nghiệp (hoặc công việc cần sự sáng tạo) ? Brainstorming – Kỹ năng tư duy làm việc nhóm là Workshop mà bạn cần. Workshop “Brainstorming” sẽ giúp bạn: – Biến những suy nghĩ vẩn vơ thành ý tưởng sáng tạo. – “Nhảy múa” với những ý tưởng của bạn (và của người khác). – Tăng khả năng làm việc nhóm. – Kết nối và giao lưu với nhiều người.

WORKSHOP “METAPHORICAL THINKING

 – KÍCH HOẠT Ý TƯỞNG SÁNG TẠO” Một phương pháp “góp gió thành bão ý tưởng” dành cho tất cả mọi người. – Bạn muốn một phương pháp giúp nảy sinh hàng trăm ý tưởng chỉ trong 5 – 10 phút ? – Bạn muốn “giao tiếp lưu loát” ý tưởng cùng đồng đội ? – Bạn muốn học cách làm việc trong môi trường sáng tạo chuyên nghiệp (hoặc công việc cần sự sáng tạo) ? Brainstorming – Kỹ năng tư duy làm việc nhóm là Workshop mà bạn cần. Workshop “Brainstorming” sẽ giúp bạn: – Biến những suy nghĩ vẩn vơ thành ý tưởng sáng tạo. – “Nhảy múa” với những ý tưởng của bạn (và của người khác). – Tăng khả năng làm việc nhóm. – Kết nối và giao lưu với nhiều người.

WORKSHOP “MINDMAP

– TẤM BẢN ĐỒ TRONG KHU RỪNG SÁNG TẠO”

Bạn đã bao giờ hỏi đường đến một địa điểm và rồi vô cùng khó khăn và vất vả để đến được địa điểm đó ? Ý tưởng sáng tạo cũng vậy. Sẽ thật khó dùng lời để mô tả nếu như không có công cụ và phương pháp trực quan. Thật may là có một phương pháp sử dụng công cụ vô cùng đơn giản để bạn không “lầm đường lạc lối” trong khu rừng mang tên Sáng Tạo. Đó là Mindmap ! Workshop “Mindmap” sẽ giúp bạn: – Biết cách hệ thống ý tưởng và suy nghĩ trong bạn bằng một phương pháp và công cụ vô cùng đơn giản và dễ dàng. – Giản lược sự trình bày thông tin. – Biến một quy trình, suy nghĩ phức tạp thành các bước ngắn, nhỏ và đơn giản.

Đăng ký ngay

THÔNG TIN LIÊN HỆ Hotline: 0993.867.089 (Ms. Hân) – 0906.633.583 (Ms. Phương) Fanpage: ADC Academy. Web: www.adcacademy.vn